GƯƠNG MẶT ĐỀ CỬ GIẢI MAI VÀNG 2010

Hồ Quỳnh Hương đang làm mới

Tin mới

16/01/2011 00:28

Chọn phong cách xuất hiện dịu dàng, đằm thắm hơn, hình ảnh sắp tới của Hồ Quỳnh Hương sẽ là một cô gái nhẹ nhàng, lãng mạn và đầy nữ tính

Đã rất lâu rồi, khán giả ít thấy ca sĩ Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong các chương trình hay live show ca nhạc và đó là lý do để có không ít tin đồn rằng Hồ Quỳnh Hương đang “ở ẩn” vì đuối sức.
 
Nhưng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho biết cô đã làm việc rất cật lực, “đã phát hành album Anh, album Giáng sinh an lành mà khán thính giả đã được thưởng thức, trong đó có ca khúc Anh được bạn đọc Báo Người Lao Động đề cử Giải Mai Vàng 2010; tham gia các chương trình biểu diễn trong nước và nước ngoài.
 
Ngoài ra, Hương còn đang thực hiện dự án “Rạng rỡ Việt Nam” và chuẩn bị cho live show trong năm 2011. Chính vì thế cũng có khoảng thời gian Hương tạm nghỉ diễn để dành thời gian hoàn thành những công việc còn dở dang. Ở thời điểm này, Hương thấy mình rất sung sức và đang cố gắng hoàn thành tốt những dự án âm nhạc trong năm 2011”.
 
Trong thị trường giải trí luôn sôi động như hiện nay, sự vắng bóng của một ngôi sao, dù với bất cứ lý do gì cũng khiến không ít người thắc mắc. Tuy nhiên, Hồ Quỳnh Hương cho rằng: “Làm nghệ thuật cũng rất cần những khoảng lặng để hồi phục cảm xúc và để bắt nguồn cho sự sáng tạo mới. Nếu cứ chạy đua để luôn luôn phải xuất hiện trước khán giả thì chẳng mấy chốc chính mình cũng sẽ nhàm chán với bản thân chứ không phải chỉ khán giả”.
 
 

 
Sau những khoảng lặng, Hồ Quỳnh Hương cho biết  cô đang chuẩn bị cho sự  trở lại trên thị trường âm nhạc một cách mạnh mẽ và ấn tượng trong năm 2011. “Hương đang cùng ê-kíp của mình thực hiện live show  mang tên Sắc màu Hồ Quỳnh  Hương, dự tính tổ chức tại TPHCM và Hà Nội trong thời gian tới.
 
Bản thân Hương cũng không thể biết được live show này có thể gây được ấn tượng cho khán giả tới mức nào nhưng Hương sẽ cố gắng hết sức để khán giả được thưởng thức một đêm diễn với những điều thú vị qua những tiết mục thiên về chất lượng nghệ thuật. Đặc biệt, với sự tham gia của  khách mời là những người bạn đến từ Nhật Bản, Hương hy vọng sẽ tạo được dấu ấn trong lòng khán giả yêu nhạc”- Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.
 

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương nghĩ rằng nếu ca sĩ cứ chạy đua để luôn luôn phải xuất hiện trước khán giả thì chẳng mấy chốc chính mình cũng sẽ nhàm chán với bản thân mình.

Hồ Quỳnh Hương cho biết cô đang chọn phong cách xuất hiện dịu dàng hơn, đằm thắm hơn, chính vì vậy hình ảnh sắp tới của Hương sẽ là một cô gái nhẹ nhàng, lãng mạn và đầy nữ tính. Tuy nhiên sẽ có những biến hóa bất ngờ hơn dành cho khán giả và không nên tiết lộ trước...
 
Mục đích của Hương không phải hát để được đứng ở vị trí thứ mấy trên thị trường. Có thể người này đang ở vị trí số 1 của đối tượng khán giả này nhưng lại ở vị trí cuối của đối tượng khán giả khác.
 
Hương đang phấn đấu để mình có thể hát phục vụ được rất nhiều đối tượng khán giả, còn vị trí thì tùy khán giả đánh giá. Điều Hương đã làm được và cảm thấy thật hạnh phúc là mỗi sản phẩm âm nhạc của Hương đều được khán giả đón nhận. Ngoài những khán giả ở các TP lớn, Hương đã tham gia biểu diễn trong nhiều chương trình ca nhạc phục vụ các chiến sĩ và bà con vùng sâu, vùng xa.
 
Hồ Quỳnh Hương đã từng lên kế hoạch chinh phục khán giả nước ngoài nhưng dự án này không dễ sớm thực hiện được. Cô nói: “Để phát hành một album ở Việt Nam có chất lượng tốt đã khó, ở nước ngoài càng khó hơn nhiều. Hương và ê-kíp thực hiện phải tuân thủ tất cả thủ tục của quốc tế, từ bản quyền ca khúc tới phát hành.
 
Chính vì thế có muốn nhanh cũng không được, công việc phải được tiến hành theo các buớc quy định của từng nước”. Hồ Quỳnh Hương cho biết việc phát hành album ở Bắc Kinh và dự án tại Nhật của cô vẫn đang thực hiện, sẽ cố gắng hoàn thành trong năm 2011.
 
Thấy đời mình may mắn
Hồ Quỳnh Hương tâm sự: “Có những lúc căng thẳng trong công việc, Hương chỉ mong bỏ cuộc và sống trong một ngôi nhà hạnh phúc.
 
Một gia đình hạnh phúc với những đứa con cưng luôn sẽ là hình ảnh mong ước của các phụ nữ mà Hương cũng không ngoại lệ. Nhưng ý nghĩ đó chỉ là nhất thời vì Hương vẫn còn say mê nghệ thuật lắm.
 
Hương thấy mình được nhiều hơn mất: Hương được làm nghề mà mình mơ ước, được khán giả ủng hộ, yêu thương, được gia đình chở che... còn những cái mất thì đổi lại Hương có được những bài học, những kinh nghiệm quý giá. Chính vì thế Hương thấy cuộc đời mình thật may mắn.
 
Với những gì đã có được trong suốt thời gian qua, Hương muốn nói lời cảm ơn với khán giả.
 
Nếu không có sự ủng hộ từ khán giả, chắc chắn Hương sẽ không thể nào có được những thành quả trong sự nghiệp ca hát, dù bản thân Hương có nỗ lực đến mấy đi chăng nữa”.
 


Thùy Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI