Tân Hiệp Phát “hữu duyên” với Mai Vàng

Tin mới

16/01/2011 00:41

Là Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đơn vị nhiều năm liền đồng hành với Giải Mai Vàng với tư cách nhà tài trợ, TS Trần Quí Thanh đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về Giải Mai Vàng

. Phóng viên: Sau nhiều năm đồng hành cùng Giải Mai Vàng, với tư cách là nhà tài trợ, ông đánh giá về Giải Mai Vàng như thế nào?

 
- Ông Trần Quí Thanh: Tập đoàn Tân Hiệp Phát rất vinh dự được đồng hành cùng Giải Mai Vàng trong nhiều năm qua. Sự lớn mạnh về quy mô, sự đầu tư về chất lượng chương trình đã cho thấy Mai Vàng ngày càng rực rỡ khi xây dựng thành công thước đo giá trị sáng tạo của nghệ sĩ, qua  những tác phẩm nghệ thuật mà họ đã đầu tư công sức trí tuệ để mang lại niềm vui, hạnh phúc cho công chúng.
 
Qua mỗi năm tài trợ, chúng tôi chứng kiến đông đảo người hâm mộ theo dõi chương trình và đồng thuận với kết quả bầu chọn công tâm từ sự sàng lọc số phiếu hợp lệ của khán giả.
 
 
Tổng Biên tập Báo NLĐ Đỗ Danh Phương tặng kỷ niệm chương cho Tổng Giám đốc Trần Quí Thanh,
đại diện nhà tài trợ, trong lễ trao giải Mai Vàng 2009. Ảnh: HỒNG THÚY


Điều đó có nghĩa là những người làm nghệ thuật được xướng tên trong lễ trao giải là những cá nhân, tập thể thật sự nổi trội, được công chúng yêu thích và có nhiều đóng góp để tạo ra những sản phẩm tinh thần mới mẻ.
 
Chính sự tâm huyết với sản phẩm do mình tạo ra cùng với khát vọng được khán giả công nhận về chuẩn mực đẳng cấp là yếu tố cốt lõi mang lại cho nghệ sĩ sức sáng tạo và họ được tưởng thưởng xứng đáng bằng Giải Mai Vàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng cuộc sống cần những con người đột phá, biết khát khao, dám chinh phục và theo đuổi thành công.
 
. Đó cũng là lý do để Tân Hiệp Phát gắn kết nhiều năm với các hoạt động của Giải Mai Vàng?
 

Khi bông mai vàng nở rộ báo hiệu mùa Xuân mới cũng là lúc mùa Giải Mai Vàng mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các nghệ sĩ, cho công chúng hâm mộ. Niềm vui đó càng nhân đôi khi tình bạn giữa Mai Vàng và Tân Hiệp Phát bền chặt qua mỗi năm.      

TS Trần Quí Thanh

- Vâng, bên cạnh lý do Tân Hiệp Phát có chung hoài bão muốn tạo tính đột phá, khát khao chinh phục, khát khao thành công, chúng tôi nhìn thấy những người làm nghệ thuật là những người luôn không ngừng sáng tạo, không bao giờ biết đuối sức với các thể nghiệm nghệ thuật. Điều đó đã được chứng minh qua một năm hoạt động nghệ thuật với sự phát triển đa dạng của thị trường âm nhạc, điện ảnh, sân khấu...
 
Niềm đam mê ấy cùng hướng đi, cùng nhịp đập với niềm đam mê phát triển sản phẩm của Tân Hiệp Phát trên thị trường giải khát với một mục tiêu chung là cống hiến cho công chúng phần tinh túy nhất của những sản phẩm (vật chất hay tinh thần) để tạo nên hương vị ngọt ngào trong cuộc sống. Chúng tôi gọi Mai Vàng và Tân Hiệp Phát là “hữu duyên”.
 
. Giải Mai Vàng và Tân Hiệp Phát có cùng tuổi, ông có tìm thấy điều thú vị gì khi cả hai cùng kết bạn đồng hành?
 
- Lý giải về sự “hữu duyên” này, tôi cho rằng cả Mai Vàng và Tân Hiệp Phát trước hết có khá nhiều điểm chung. Xuất phát điểm là vì tình bạn này nhận được sự ủng hộ và ưu ái của công chúng, khán giả trong nhiều năm qua.
 
Một điều thú vị nữa khi kết bạn với Mai Vàng là  chúng tôi được đồng hành với một giải thưởng có vị trí nhất định trong xã hội, có đẳng cấp và uy tín về công tác tổ chức, có bề dày trang trọng và có tiếng vang trong công chúng. Sân chơi này nhằm khích lệ nghệ sĩ sáng tạo và cố gắng nhiều hơn nữa trên con đường nghệ thuật.
 
. Xin cảm ơn ông và Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã dành những tình cảm tốt đẹp cho Mai Vàng!
 


Huy Nguyên thực hiện
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI