Steve Hirsch gây sốc khi viết thư dài gửi cho Hoa hậu Colombia và cũng là Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Ariadna Gutierrez gồm nhiều lời chiêu dụ tham gia đóng phim “sex”. Ngoài số tiền thù lao 1 triệu USD, Steve Hirsch hứa hẹn đây là cơ hội giúp cho người đẹp này tỏa sáng hơn cả Tân Hoa hậu Hoàn vũ. “Tên của cô ấy sẽ dần bị lãng quên theo thời gian... nhưng với cách này tên cô ấy sẽ vẫn được nhắc đến thậm chí còn tăng độ nổi tiếng...” - Steven Hirsch nói với Daily News.

Hoa hậu Colombia khoe dáng xinh đẹp
Hoa hậu Colombia khoe dáng xinh đẹp
Cô trở thành tâm điểm sau vụ nhầm lẫn gây sốc đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ
Cô trở thành tâm điểm sau vụ nhầm lẫn gây sốc đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ

Trong lá thư chiêu dụ Ariadna Gutierrez, Steven Hirsch còn đưa ra dẫn chứng về Vanessa Williams, người chiến thắng Hoa hậu Mỹ năm 1984, đã bị tước vương miện sau khi những bức ảnh khỏa thân cũ của cô này được công bố. Sự việc không giết chết sự nghiệp của Vanessa mà còn khiến tên tuổi cô nổi hơn chỉ vì lộ ảnh khỏa thân xa xưa hay trường hợp Kim Kardashian cũng nổi tiếng hơn nhờ băng “sex”...  Chưa hết, Steven Hirsch còn nói Hoa hậu Colombia được quyền chọn bạn diễn hay đóng bao nhiêu phim tùy thích.

Ariadna Gutierrez chưa lên tiếng gì về bức thư chiêu dụ của Steven Hirsch nhưng cú sốc từ đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vẫn chưa lắng xuống. Công ty luật De La Espriella ở thủ đô Colombia thông báo trên Twitter rằng hai luật sư của họ đang viết đơn kiện chống lại ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Họ cho rằng vương miện đã được trao cho người đẹp nước họ và không thể bị cướp đi như thế. Thậm chí, hiện có hơn 30.000 chữ ký ủng hộ vụ kiện này trong bản kiến nghị online. Nhiều ý kiến tán thành vụ kiện và nhận định Colombia có quyền được bồi thường vì đã bị tổn hại danh dự, niềm tự hào dân tộc.

Sau đêm chung kết, Hoa hậu Colombia đăng tải trên trang mạng xã hội Instagram bức ảnh cô đội vương miện kèm dòng chia sẻ: “Tôi sẽ luôn ghi nhớ khoảnh khắc này! Colombia!". Nữ diễn viên Sofia Vergara cũng ủng hộ đồng hương của mình bằng bình luận: “Luôn luôn là nữ hoàng”.

Tuy nhiên, sau đó, Hoa hậu Colombia có trải lòng rằng cô không suy sụp hay đau buồn vì kết quả chung cuộc mà chấp nhận số phận của mình. Cuộc sống luôn tiếp diễn và mọi người đều phải luôn chấp nhận những gì đã xảy ra để bước tiếp con đường của mình.

Perez Hilton, một trong các giám khảo, nhận định: “Việc thua cuộc lại là điều tuyệt vời nhất xảy đến với Hoa hậu Colombia bởi ở góc độ nào khác, cô ấy là người chiến thắng thật sự. Tôi nhìn thấy cô ấy đăng trên Instagram rằng cô ấy là người chiến thắng thực sự. Đó cũng là lý do trong nhiều lý do vì sao cô ấy không chiến thắng. Chúc mừng Hoa hậu Philippines”.

M.Khuê (Theo NY Daily News, ABC News)