Hoa hậu Mỹ dùng lời dung tục chế nhạo nhau

Tin mới

14/09/2013 12:47

(NLĐO) - Đằng sau hậu trường cuộc thi Hoa hậu Mỹ, có nguồn tin cho rằng người đẹp New York Nina Davuluri đã bị ghi âm những lời chế nhạo khiếm nhã khi nói về vóc dáng của Hoa hậu Mỹ Mallory Hagan.

Hoa hậu Mỹ bị chê béo
 
Một nguồn tin ngày 13-9 tiết lộ với The Post rằng Davuluri bị cáo buộc nói xấu Hoa hậu Mỹ trong phòng riêng khách sạn sau khi cô đăng quang Người đẹp New York vào ngày 16-7 trên đảo Staten.

Theo tin này, trong phòng riêng khách sạn của mình, Davuluri đã dùng những lời dung tục để chế nhạo vóc dáng Hoa hậu Mỹ. Nhưng không may cho cô là một người đẹp khác ở phòng kế bên đã nghe thấy và ghi âm lại tất cả cuộc hội thoại giữa cô và bạn của mình.

Một nguồn tin nói với The Post: “Davuluri mời bạn bè trở về phòng khách sạn sau chiến thắng của mình. Một cô gái phòng bên cạnh nghe được cuộc trò chuyện xúc phạm của họ, rất bức xúc và cuối cùng quyết định ghi âm lại. Một người bạn của Davuluri thậm chí còn có những nhận xét phân biệt nghiêm trọng. Còn Davuluri thì được ghi âm lại là đã chê hoa hậu Mỹ béo với những lời lẽ tục tĩu.”

Tân Hoa hậu Mỹ sẽ đăng quang tại đêm chung kết được truyền hình trực tiếp vào tối chủ nhật tuần này. Và Hoa hậu đương nhiệm Mallory Hagan sẽ xuất hiện để trao vương miện cho tân hoa hậu.
 
Người đẹp New York Nina Davuluri
 

Sau khi bị khiếu nại lên ban tổ chức, Davuluri đã gửi một tin nhắn trên Facebook của Hagan nói: “Tôi muốn xin lỗi về những lời bình luận khủng khiếp của những người bạn có mặt trong phòng tôi lúc đó… Đó là những người ủng hộ tôi nhưng lại nói những lời khiếm nhã mà tôi không bao giờ đồng tình. Tôi chưa bao giờ tham gia vào những lời nói gây tổn thương như vậy. Tôi xin lỗi nếu có ai đó nói điều gì đó không phải.”

Một đại diện của Hoa hậu Mỹ nói: “ Mọi chuyện đã được điều tra sáng tỏ vào tháng 7 và dù có chuyện gì thì  câu chuyện trên không hề thuyết phục. Hoa hậu Mỹ đã nói chuyện với Mallory Nina Davuluri  để cô ấy biết rằng tin đồn thật hoang đường và xin lỗi nếu tin đồn kia gây tổn thương cho cô”.
 
V.Nữ (Theo Fox News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI