Hoài Lâm, Tuấn Hưng và những cú “vồ ếch” trên sân khấu

Tin mới

09/09/2014 15:21

(NLĐO) - Hoài Lâm đang trình diễn say sưa, không chú ý đến phía dưới nên trượt té, nhưng anh kịp lấy lại bình tĩnh, trình diễn hết tiết mục của mình. Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng cũng từng lâm vào tình cảnh tương tự.

Trong đoạn clip được tung lên YouTube và sau đó lan tỏa trên diễn đàn, trang mạng xã hội, Hoài Lâm đang hăng say trình diễn ca khúc Xa em kỷ niệm tại chương trình ca nhạcCông viên Phú Lâm, TP HCM. Khi di chuyển xuống phía khán giả, vừa nhún nhảy theo điệu nhạc trong sự reo hò vang dội, Hoài Lâm “vồ ếch”.

 

Hoài Lâm

Hoài Lâm

 

Nguồn: FB My My

Sự cố đột ngột của anh khiến khán giả có mặt lo lắng nhưng ca sĩ này nhanh chóng đứng lên, tiếp tục thể hiện phần trình diễn của mình. Khi phần diễn kết thúc, nhiều người quan tâm hỏi Hoài Lâm có sao không, anh vội trấn an khán giả rằng mình không sao và đùa rằng: “Ai quay được đoạn đó chắc “hot” luôn quá!”, té cái quá mạng!”. Sau đó, ca sĩ này tiếp tục giới thiệu bài hát khác.

 

 

Chia sẻ trên các phương tiện truyền thông, con nuôi danh hài Hoài Linh nói rằng sự cố xảy ra khi diễn quá sung và xem đấy như kỷ niệm vui giúp anh thêm kinh nghiệm xử lý khi gặp sự cố trên sân khấu. Nhiều cư dân mạng khen ca sĩ trẻ này bằng những lời “có cánh” dưới đoạn clip: "Hát live quá đỉnh. Té đau mà đứng dậy hát vẫn hay quá...!"; “Thực sự chưa thấy ai hát live đỉnh như Lâm luôn!”; “Té cái quá mạng, thương thì thương, xót thì xót nhưng mà em buồn cười quá!”; “Phải nói là chuyên nghiệp!”...

Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng cũng bị té một cú khi thể hiện ca khúc Tìm lại bầu trời trong liveshow Khắc Việt. Anh cũng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục phần trình diễn, được người hâm mộ khen vì xử lý tốt sự cố trên sân khấu.

 

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng

M.Khuê (Tổng hợp YouTube). Ảnh: FB
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI