Theo thông tin từ phía gia đình Duy Nhân, những ngày gần đây, anh sinh hoạt, ăn uống, thuốc thang nghiêm ngặt theo chỉ dẫn của bác sĩ. Dù tinh thần có phần phấn chấn hơn nhưng hạch ở cổ vẫn khiến anh đau và khó chịu. Khi nghe tin ca sĩ Tố Như qua đời vì ung thư máu, anh không tránh khỏi hoang mang, lo lắng.

Trên trang cá nhân, Duy Nhân chia sẻ: "Sáng dậy đọc báo thấy thương cho chị Tố Như quá. Đọc xong mình cũng thấy hơi hoang mang. Chị ở Mỹ chữa bệnh ở Mỹ, hằng năm đều qua Singapore thay máu. Vậy mà chị lại ra đi nhanh như vậy! Giờ bản thân em cũng đang mang căn bệnh như chị, em cũng không biết như thế nào. Giờ em chỉ cầu ơn trên, phó thác cho Phật tổ và mẹ Quan Thế Âm Bồ Tát cứu giúp em. Cầu nguyện cho chị nơi suối vàng an nghĩ ".

Tố Như qua đời vì ung thư máu, Duy Nhân hoang mang
Duy Nhân cũng đang chống chọi với bệnh ung thư máu

Duy Nhân cũng đang chống chọi với bệnh ung thư máu

Lời bày tỏ của Duy Nhân khiến nhiều người đau lòng khi nam diễn viên này cũng đang từng ngày chống chọi với căn bệnh quái ác này. Hơn ai hết, Duy Nhân cảm thấy hoang mang và hụt hẫng khi nghe tin một đồng nghiệp qua đời vì căn bệnh giống mình. Rất nhiều người đã trấn an tinh thần cho Duy Nhân bằng những lời động viên, khuyên nhủ.

Gia đình Duy Nhân cho biết, hôm nay anh đã được chuyển lên phòng cách ly nên mọi người chỉ được nhìn anh qua tấm kính. Hai ngày nữa Duy Nhân sẽ vô đợt hoá trị đầu tiên. Bạn bè, đồng nghiệp vẫn đang tích cực quyên góp tiền hỗ trợ cho anh chữa bệnh.

Đêm nhạc diễn ra vào ngày 6-11 tại Sân khấu Trống Đồng nhằm gây quỹ cho Duy Nhân
Đêm nhạc diễn ra vào ngày 6-11 tại Sân khấu Trống Đồng nhằm gây quỹ cho Duy Nhân

Bên cạnh Duy Nhân, một số người khác trong giới cũng bày tỏ sự thương tiếc Tố Như qua trang mạng xã hội Facebook. "Nghe tin bàng hoàng luôn! Lần cuối tình cờ gặp chị ở sân bay cách đây vài tháng. Lúc nào cũng cười tươi thân thiện, chị rất tốt bụng. Còn nhớ cả thời chưa chia tay a Trường Huy nữa. Máy tính vẫn còn 1 đống bài đã làm cho chị. Chị thật dễ thương. Nhưng nay chị đã ra đi rồi!" - Nguyễn Hải Phong viết.

"Lại thêm một người trẻ nữa ra đi về cõi thiên thu.... Hãy yên nghỉ nhé chị Tố Như... Càng ngày mình càng thấy sợ hãi và cảm nhận rõ sự mong manh của cuộc sống này..... Nếu yêu được thì hãy yêu đi, vui được thì hãy vui đi.... cứ chờ đợi thì có khi sẽ không còn cơ hội nào nữa..." - Nguyễn Hồng Thuận viết. "Chị Như ơi..Sao vầy nè??? Sáng nay nghe Châu báo tin em không dám tin đó là sự thật. Em còn nhớ ngày trước khi sang Mỹ chị điện cho e nói: "Vì lần này đi là chắc lâu lắm mới về lại nên muốn sẵn dịp ra mắt album nên làm buổi tiệc chia tay bạn bè luôn".. Vậy mà em không sắp xếp được để gặp chị .Qua đến Mỹ cứ nghĩ là sẽ gặp lại nhau trong sô ngày 16 này. Vậy mà...Đau quá chị ơi..Ra đi thanh thản chị nhé" - Diễn viên hài Kiều Linh.

Minh Nga