Hoài Linh, Hoài Phương, Hoài Tâm và Việt Hương vốn là bạn bè thân thiết từ nhiều năm nay, cả khi diễn ở trong lẫn ngoài nước. Việt Hương từng hạnh phúc khi 3 người đàn ông quan trọng nhất của cuộc đời mình đều có chữ lót là Hoài: Người bạn thân nhất mỗi khi về Việt Nam là Hoài Linh, người bạn thân nhất ở hải ngoại là Hoài Tâm, còn người bạn đời là Hoài Phương.

Mới đây, khi Hoài Linh có dịp sang Mỹ biểu diễn, anh không quên ghé thăm vợ chồng Việt Hương và nghệ sĩ Hoài Tâm. Ba nghệ sĩ này vui mừng đón tiếp người anh thân thiết trong nghề. Việt Hương cho biết tất cả cùng nhau ăn uống, trò chuyện vui vẻ tại quán Hương do chị và Hoài Tâm mở cách đây khá lâu.

Hoài Linh cùng ia đình Việt Hương và nghệ sĩ Hoài Tâm

Hoài Linh cùng gia đình Việt Hương và nghệ sĩ Hoài Tâm

"Dù không phải là anh em lâu ngày mới gặp lại (vì Việt Hương và Hoài Linh mới vừa quay cùng nhau trong chương trình Người bí ẩn mùa 2) nhưng sự hội ngộ của 3 người đàn ông cùng chữ lót là Hoài trong những câu chuyện thú vị, đời thường khiến tôi rất vui. Dù ở Mỹ nhưng anh em chúng tôi vẫn ăn những món ăn Việt. Tôi ép anh Linh ăn nhiều để mập nhưng lần nào cũng thất bại. Anh ấy chỉ muốn về Việt Nam ăn món khô thôi!"- Việt Hương chia sẻ.

Nhạc sĩ Hoài Phương bảo: "Anh Hoài Linh quá thân quen với vợ chồng tôi, luôn xem vợ tôi như đứa em gái thân thiết, sẵn sàng chia sẻ mọi khó khăn. Có những điều Việt Hương không nói được với tôi mà lại nói với anh Linh cũng là chuyện bình thường.Tôi rất quý anh Linh về tài năng và nhân cách sống!".

Hoài Linh khoe hình chụp tại nhà hàng của Việt Hương và Hoài Tâm

Hoài Linh khoe hình chụp tại nhà hàng của Việt Hương và Hoài Tâm

Việt Hương bảo ở Mỹ, chị có rất ít bạn bè, trừ chồng con và nghệ sĩ Hoài Tâm. Vậy nên khi có nghệ sĩ ở Việt Nam ghé thăm nhân những chuyến lưu diễn làm chị cảm thấy hạnh phúc hơn.

N. Nhi. Ảnh: NSCC