Hồng Nhung, Bằng Kiều thua giọng ca The Voice Kids - Ảnh 1.

"Chị" Bống trẻ trung trên sân khấu Tuổi thơ tôi tối 18-6

Hồng Nhung nổi tiếng từ rất sớm, tuổi thơ của chị gắn với các ca khúc thiếu nhi nên diva này đươc kỳ vọng là sẽ mang đến cho khán giả những ký ức đẹp về những năm tháng khó quên trong đêm nhạc "Tuổi thơ tôi" diễn ra tối 18-6 ở Hà Nội.

 Lên sân khấu In the spotlight "Tuổi thơ tôi" với những chiếc váy trắng trẻ trung đáng yêu, Hồng Nhung đưa khán giả quay về quá khứ với những bài hát nằm lòng như "Em là hoa hồng nhỏ", "Nụ cười", "Đàn sếu" cũng như "Em đi giữa biển vàng", "Mẹ yêu con". Dù không véo von, trong trẻo như thủa mười bốn, mười lăm nhưng "cô bé" Hồng Nhung vẫn nhận được những tràng pháo tay của khán giả.

Hồng Nhung, Bằng Kiều thua giọng ca The Voice Kids - Ảnh 2.

Trong khi Bằng Kiều thỉnh thoảng hát quên lời

Trong khi đó, Bằng Kiều có vẻ lại như chưa sẵn sàng lắm trên chuyến tàu về tuổi thơ. Anh thỉnh thoảng hát quên lời, phần giao lưu với khán giả cũng chưa đủ duyên dáng. Điểm nhấn duy nhất của Bằng Kiều trên sân khấu tối 18-6 là màn biểu diễn "Đội kèn tí hon" cực kỳ sôi động của anh cùng với dàn Big K.

Hồng Nhung, Bằng Kiều thua giọng ca The Voice Kids - Ảnh 3.

Nhật Minh cho thấy mình sinh ra đã là một nghệ sĩ

Trái ngược với hai ngôi sao, Nhật Minh, quán quân giọng hát Việt nhí 2016 đã làm cả khán phòng bùng cháy với "Chú ếch con". Bản phối mới không phải dễ hát nhưng Nhật Minh cất giọng như bản năng. Cả nghìn khán giả vỗ tay, nhún người theo tiếng hát của cậu bé 11 tuổi. Minh hát tự tin, bản lĩnh, và sức hấp dẫn từ giọng hát trong veo, đầy cảm xúc của em dường như hơn bẳn bậc chú bác của mình. Giọng ca nhí này cho thấy em bẩm sinh đã là một nghệ sĩ, không chỉ bởi giọng hát cuốn hút mà ở cả phong cách tự nhiên dễ dàng chinh phục khán giả.

Hồng Nhung, Bằng Kiều thua giọng ca The Voice Kids - Ảnh 4.

Ngọc Linh - Hồng Nhung cùng đem đến cho khán giả những cảm xúc khó quên

Cũng giống Nhật Minh, giọng ca nhí Ngọc Linh với ca khúc "Bác Hồ, người cho em tất cả" với bản phối khí mới của nhạc sĩ Hồng Kiên đã tạo nên một tiết mục đặc biệt. Hai giọng ca nhí đã khép lại những ký ức tuổi thơ của khán giả bằng tiết mục "Chú voi con ở bản Đôn" thật sự xuất sắc.

Yến Anh, ảnh Tuấn Nguyên