“Hot girl” Vân Shi tố bị trộm Iphone 6

Tin mới

24/09/2014 18:14

(NLĐO) - Vân Shi đưa lên Facebook của cô đoạn video clip cắt từ camera quay tại cửa hàng cảnh hai phụ nữ vào mua hàng và trộm điện thoại Iphone 6. Người đẹp này còn tuyên bố sẽ trả 30 triệu cho ai tìm được 2 người này vì điện thoại của cô có nhiều dữ liệu quan trọng.

 

“Hot girl” Vân Shi chia sẻ trên trạng mạng xã hội Facebook rằng: “Tôi xin trả 30 triệu cho ai tìm được 2 người này. Làm ơn giúp tôi share clip... Hôm nay, tôi bị mất 1 Iphone 6 tại cửa hàng số 624, Nguyễn Đình Chiểu. Tôi có rất rất nhiều dữ liệu quan trọng trong đó. Tôi xin chuộc lại”.

 

 

 

Người đẹp này kể lại rằng có hai người phụ nữ tới cửa hàng quần áo của cô mua hàng. Một người khoảng 40 tuổi bước vào và một người tầm 30 tuổi ở ngoài xe. Người phụ nữ vào mua đồ cố tình làm cho nhân viên xao nhãng và Vân Shi khi đó đang cầm điện thoại. Tới khi tính tiền cho khách, Vân Shi để điện thoại trên bàn. Người phụ nữ đó bắt cô thử áo cho mình rồi nhân lúc không ai chú ý cầm điện thoại bỏ vào túi áo.

 

Kẻ trộm ra tay

Kẻ trộm ra tay

“Nhân viên chỉ chắc 80% hai người này đi xe MIO màu đỏ biển số ở dòng trên là 59-V1. Nếu có cửa hàng nào thu mua được Iphone 6, 64G xin cho em chuộc lại. Em xin cảm ơn!” - Vân Shi viết. Cô kèm theo video clip quay lại cảnh kẻ trộm ra tay.

Ngay sau đó, thông tin này được chia sẻ link rất nhiều. Cư dân mạng cũng bàn luận xôn xao, một số an ủi Vân Shi, số khác khuyên cô đăng nhập vào iCloud rồi dùng chức năng Find My Phone để tìm vị trí điện thoại. 

Sau đó, Vân Shi cảm ơn nhiều cư dân mạng liên hệ, cung cấp thông tin. Cô cảnh báo thêm, hai người trên đã ăn trộm rất nhiều cửa hàng quần áo, thường đi xe màu đỏ, biển số giả. Địa bàn hoạt đồng thường là: quận 3, quận 10, quận Gò Vấp. Nhiều shop nói đã bị bà này trộm 2, 3 lần rồi, giờ hoạt động thường là lúc vắng khách, tầm trưa nắng và còn một số thông tin nhận dạng khác. 

Vân Shi tên thật Lê Hà Vân, sinh năm 1997. Cô từng được người hâm mộ dành tặng nickname “Cô bé trà sữa”, đoạt giải ba cuộc thi múa Thành phố Hà Nội năm 2011, người mẫu cho một số tờ báo tuổi teen, tham gia các dự án phim ngắn của đạo diễn trẻ...

 

 

Gần đây, cô tâm sự trên các phương tiện truyền thông là trong thời gian qua tích cực học thanh nhạc, chuẩn bị cho các dự án âm nhạc đầu tay song song với làm người mẫu, kinh doanh cửa hàng thời trang.

 

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI