Jamie Foxx, Nicki Minaj, Rihanna được vinh danh tại BET Awards

Tin mới

01/07/2013 23:24

Nam diễn viên Jamie Foxx, các nữ ca sĩ Rihanna và Nicki Minaj, rapper Kendrick Lamar cùng nhiều nghệ sĩ da màu khác đã được vinh danh trong đêm trao giải BET Awards diễn ra vào tối 30-6 tại nhà hát Nokia ở Los Angeles, Mỹ (giờ địa phương).

BET Awards là một giải thưởng thường niên vinh danh những người Mỹ gốc Phi và những vận động viên, nghệ sĩ da màu vì những đóng góp của họ trong các lĩnh vực âm nhạc, điện ảnh và thể thao. Nam diễn viên Jamie Foxx với vai chính trong bộ phim được đề cử Oscar Django Unchained vinh dự nhận giải Nam diễn viên xuất sắc nhất. Danh hiệu Nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về Kerry Washington với vai diễn trong phim truyền hình Scandals.

Ở các hạng mục âm nhạc, không có bất ngờ nào khi Rihanna là người chiến thắng giải Nữ ca sĩ pop R&B xuất sắc nhất. Giải Nam ca sĩ pop R&B xuất sắc nhất thuộc về Miguel. Nữ ca sĩ Nicki Minaj (ảnh) tiếp tục khẳng định tên tuổi ở dòng nhạc hiphop với giải thưởng Nữ ca sĩ hiphop xuất sắc nhất năm thứ 4 liên tiếp, còn nam ca sĩ trẻ 26 tuổi Kendrick Lamar gây ấn tượng mạnh mẽ khi giành đến 8 giải thưởng, trong đó có giải Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Nam nghệ sĩ hiphop xuất sắc nhất. Một drapper nổi tiếng khác là Drake đã giành giải Video ca nhạc của năm, một trong những giải thưởng cao quý nhất của BET Awards với video ca khúc Started at the Bottom.

K.Khánh (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI