Jennifer Aniston không thể hạnh phúc hơn thế, cô cười rạng rỡ và thổ lộ: “Cuộc sống hôn nhân của tôi cũng bình thường như bao người nhưng có rất nhiều niềm vui và không có nhiều sự khác biệt giữa hai bên. Chúng tôi cảm thấy như đã kết hôn từ lâu lắm rồi!”.

Nữ diễn viên 47 tuổi này nói chính cuộc sống nhiều niềm vui, nụ cười khiến cô trông trẻ ra. “Tôi may mắn bởi Justin là người hài hước nhất từng biết. Chúng tôi khiến đối phương bật cười. Nụ cười là một trong những chìa khóa tuyệt vời giữ sự tươi trẻ” – Jennifer Aniston nói.

Jennifer Aniston cuốn hút trên tạp chí
Jennifer Aniston cuốn hút trên tạp chí

Cô thêm rằng mình không lo ngại tuổi già và cảm thấy tự tin hơn khi bước sang tuổi 40 so với trước đây. Người đẹp này tâm sự: “Tôi thấy mình tốt hơn khi bước sang tuổi 40, không chỉ về thể chất mà còn là tinh thần. Bởi tuổi 20, chúng ta quá trẻ, chẳng có sự chín chắn, từng trải cùng các trải nghiệm khác. Ở tuổi 30, tôi cố gắng tìm kiếm lý giải cho một số thắc mắc không tìm thấy câu trả lời của riêng mình. Đến tuổi 40, tôi hiểu ra mọi điều!”. Cô nghĩ, sang tuổi 50, cũng chẳng phải một điều gì đó gây sốc mà chỉ cần chăm sóc tốt hơn cho bản thân mình.

Jennifer Aniston hẹn hò cùng Justin năm 2011 sau cuộc hôn nhân tan vỡ cùng Brad Pitt. Họ đính hôn năm 2012 và cưới bí mật năm 2015. Cô cho rằng thời đại ngày nay khó có thể có cuộc sống “bình  thường” như mong muốn bởi mỗi người đều có điện thoại thông minh, mang theo bên mình mọi thời điểm. Cô không muốn cuộc sống riêng tư của mình phơi bày trên mạng xã hội và “fan” đều đọc, xem chúng.

Jennifer và chồng Justin
Jennifer và chồng Justin
Cô nói nụ cười là bí quyết giữ sự tươi trẻ của mình
Cô nói nụ cười là bí quyết giữ sự tươi trẻ của mình

Khi bước trên thảm đỏ, dự sự kiện công cộng, việc quảng bá chúng, chụp ảnh cùng người hâm mộ... là bình thường nhưng cuộc sống riêng tư nên để chúng trong phạm vi riêng tư chứ không thể phơi bày mọi thứ giống như đang tham gia vai diễn trên tivi hay màn ảnh rộng, Đó có thể cũng là một trong những lý doJennifer giữ kín đám cưới của mình để giới truyền thông không chụp ảnh và để chúng rò rỉ trên mạng.

Trước đây, JD Heyman - Phó Tổng biên tập tạp chí People cho biết không ngạc nhiên trước đám cưới kín đáo Jennifer Aniston bởi Jennifer là người rất sợ truyền thông và vì thế cô chọn lựa một đám cưới “kín” hết mức có thể. Đó cũng là lý do tại sao ngôi sao này không có tài khoản Twitter, Facebook, Instagram.

M.Khuê (Theo Daily Mail)