Jennifer Aniston cười như hoa trên thảm xanh

Tin mới

15/08/2013 13:35

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp diện đầm hoa, tươi tắn chào người hâm mộ. Cô cùng các thành viên trong đoàn phim tham gia buổi ra mắt phim mới We're The Millers tại quảng trường Odeon Leicester ở London-Anh.

Jennifer Aniston sánh bước cùng bạn diễn Jason Sudeikis trên thảm xanh, cô diện đầm hoa trẻ trung còn Jason Sudeikis lịch lãm với vest. Cả hai thân thiện chụp ảnh, ký tên cùng người hâm mộ.
 
 
Jennifer Aniston và Jason Sudeikis
 
Người đẹp cười rạng rỡ


Tham gia lễ ra mắt phim còn có nhiều người nổi tiếng khác: Kimberley Garner, Lucy Watson, Una Healy, Mollie King, Rochelle Humes... với những trang phục rạng rỡ sắc màu.

Chuyện phim We’re The Millers (Nhà Millers chúng ta) xoay quanh kẻ buôn thuốc phiện (Jason Sudeikis thủ vai) phải tìm cách vượt biên giới Mỹ - Mexico với 1.500 kg ma túy. Để hợp thức hóa mọi chuyện ở cửa khẩu, không bị nghi ngờ hắn liền lên kế hoạch lập một gia đình giả để vờ đi du lịch trong chiếc ô tô cùng số hàng cấm.
 
Một cô vũ nữ (Jennifer Aniston thủ vai) được hắn tuyển làm vợ, một đứa trẻ vô gia cư (Em7ma Roberts đóng) và một thằng bé hàng xóm người Anh (Will Poulter) được tuyển làm con gái và con trai. Bộ tứ bắt đầu chuyến hành trình dở khóc, dở cười.
 
 
Kimberley Garner
 
Lucy Watson
 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI