Jennifer Aniston nghĩ thuở 30 mình nên đi “trị liệu”

Tin mới

31/07/2013 12:51

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp Jennifer Aniston cho biết nếu có quyền năng đưa ra một lời khuyên cho bản thân mình ở độ tuổi 30, cô sẽ khuyên nên đi “trị liệu”. Đấy là cách nhìn rõ mình là ai, tránh sai lầm trong cột mốc quan trọng của cuộc đời.

Trong cuộc phỏng vấn với người bạn thân Jason Sudeikis, Jennifer Aniston, hiện 44 tuổi, được đề nghị đưa ra lời khuyên cho bản thân ở độ tuổi 30. Người đẹp này thẳng thắn: “Tôi sẽ sớm đi trị liệu, làm sạch mọi độc tố, ồn ào. Tôi muốn hiểu rõ mình là ai, tự giáo dục bản thân hiểu về chính mình để đưa ra những chọn lựa đúng đắn”.

Jennifer nghĩ nên đi trị liệu nếu quay lại những năm 30 tuổi

Cô sẽ hiểu rõ bản thân hơn

Và không tốn nhiều thời gian cho việc sửa chữa sai lầm

Jennifer cưới Brad Pitt năm 31 tuổi, họ được xem là “cặp đôi vàng” Hollywood bởi sự tương đồng về vẻ ngoài cuốn hút, nổi tiếng, giàu có. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân chỉ duy trì được 5 năm và kết thúc ngay sau sinh nhật lần thứ 36 của cô. Brad công khai yêu Angelina Jolie rồi sở hữu đại gia đình đông đúc còn Jennifer Aniston chìm đắm trong đau khổ. Cô trải qua vài cuộc tình chóng vánh không hạnh phúc.

Hiện tại, Jennifer cũng tìm được hạnh phúc của mình khi đính hôn cùng Justin Theroux. “Bạn có thể làm lại nhiều thứ. Nếu không hạnh phúc ở quá khứ, bạn hoàn toàn có thể hạnh phúc ở tương lai. Tuy nhiên, hạnh phúc hay không cũng tùy vào lựa chọn của từng người. Đó là điều tôi cảm nhận thông qua một vài người bạn. Một số người từ chối để có được hạnh phúc, một số từ chối muốn vươn lên, thoát khỏi những vai trò, công việc... mà họ thấy không thích hợp, khó chịu vì nó”-Jennifer chia sẻ.
 
Jennifer với Justin-người đính hôn cùng cô
 
Jennifer và Brad Pitt-chồng cũ của cô

Người đẹp này khẳng định hãy nghĩ rằng ai cũng xứng đáng có một gia đình hạnh phúc và bạn cũng thế, yêu bản thân mình là cách để yêu cuộc sống hơn. Chính tình yêu đó của bạn sẽ trở thành hấp lực cuốn hút người khác.

Jennifer nhận thấy cô làm tốt mọi thứ ở tuổi 20, không muốn sửa chữa gì. Nếu cần lời khuyên cho độ tuổi này, cô chỉ muốn nói với mình là đừng cố làm mọi chuyện trở nên khó khăn hơn, hãy làm bài tập ở nhà, đi đến lớp đều đặn.

Jennifer và Jason phỏng vấn nhau bởi họ khá thân thiết và hiện đang cùng quảng bá phim mới We’re The Millers.


M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI