Theo nguồn tin trên, Angelina Jolie và Jennifer Aniston cùng đặt vé khoang hạng nhất trên chuyến bay của hãng British Airways khởi hành từ sân bay quốc tế Los Angeles-Mỹ đến sân bay Heathrow-Anh ngày 11-8.
Cả hai nữ diễn viên nổi danh đều không biết họ đặt cùng chuyến bay cho đến khi nhân viên hãng hàng không liên lạc trợ lý của Jennifer Aniston để thông báo tình huống khó xử. Dẫu mọi chuyện đã qua lâu nhưng Angelina và Jennifer từng được xem là «tình địch» của nhau và nếu chạm mặt ít nhiều vẫn tạo cảm giác khó chịu, căng thẳng cả đôi bên.


Jennifer Aniston và Angelina luôn tránh nhau

Ngay sau đó, lịch bay của Jennifer Aniston được đổi sang ngày 12-8, tránh một cuộc đụng độ khó chịu. Được biết, nữ diên viên này sang Anh để dự lễ ra mắt phim mới We're The Millers.
Jennifer Aniston và Brad Pitt đã bất ngờ đường ai nấy đi sau 5 năm mặn nồng khiến người hâm mộ “choáng”. Sau ly dị, Jennifer đắm chìm trong đau khổ và trải qua một số mối tình không có hậu trong khi đó Brad Pitt mau chóng đến với Angelina Jolie và có cuộc sống hạnh phúc với 6 đứa con (cả con ruột và con nuôi). Jennifer từng thừa nhận cô rất đau lòng vì tan vỡ hôn nhân với Brad sau khi anh đóng phim Mr and Mrs. Smith cùng Angelina.

Brangelina (trái) và cặp đôi Jennifer-Justin
        
Thời điểm đó, không ít người lên tiếng chỉ trích Angelina là kẻ thứ ba. Mọi chuyện đã qua lâu và giờ Jennifer cũng đã tìm được hạnh phúc mới. Cô đính hôn cùng Justin Theroux sau một năm gắn bó. Cả hai quen nhau khi cùng tham gia bộ phim Wanderlust. Bạn bè, gia đình ai cũng vui mừng cho Jennifer tìm thấy mùa xuân tiếp theo của cuộc đời.

Dẫu ai cũng có hạnh phúc riêng để vun đắp nhưng Angelina và Jennifer hầu như luôn tránh mặt nhau và việc này khiến nhiều tin tức đồn thổi nổi lên về xung đột giữa họ. Trong một cuộc phỏng vấn trên tạp chí Vogue năm 2008, Jennifer từng mở lòng về cuộc hôn nhân thất bại của mình với Brad Pitt. Cô cho biết tất cả không tệ như báo chí đã đồn thổi: “Tôi có thể nói, cuối cùng, chúng tôi đã có một cuộc ly dị êm thấm”.
Jennifer đã tìm được hạnh phúc mới
  
Cô và chồng chưa cưới Justin
 
Jennifer Aniston và Justin Theroux tại thảm đỏ Lễ trao giải Oscar 2013. Ảnh: Film Magic
 

Jennifer chăm sóc Justin ngay tại thảm đỏ. Ảnh: Reuters
Cặp đôi này luôn tay trong tay khi ra đường. Ảnh: ABACA USA
 
M.Khuê (Theo E! Online, Daily Mail)