Jennifer Lopez trẻ trung tay trong tay cùng Casper Smart giản dị với trang phục trắng cùng lên du thuyền. Không ngại ngần cánh săn ảnh luôn đeo bám, cặp đôi này dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Như mọi khi, Casper hỗ trợ các con của Jennifer, chăm sóc chúng chu đáo.

Jennifer Lopez rực rỡ đầm hoa
Jennifer Lopez rực rỡ đầm hoa
Casper Smart bế con gái của Jennifer
Casper Smart bế con gái của Jennifer
Anh luôn chăm sóc bọn trẻ chu đáo
Anh luôn chăm sóc bọn trẻ chu đáo

Trước đó, Jennifer Lopez diện đầm màu đen xuyên thấu, có nhiều đường cắt xẻ táo bạo trong tiệc sinh nhật của mình tổ chức tại một hộp đêm ở New York – Mỹ. Tháp tùng cùng cô vẫn là tình trẻ Casper Smart.

Jennifer và đầm cắt xẻ táo bạo tại tiệc sinh nhật mình
Jennifer và đầm cắt xẻ táo bạo tại tiệc sinh nhật mình

Đây không phải lần đầu Jennifer và Casper công khai thân mật, cả hai từng bị bắt gặp hôn nhau tại trường quay chương trình truyền hình thực tế American Idol ở Tây Hollywood, Los Angeles-Mỹ. Trước những hình ảnh này, thông tin Jennifer Lopez và Casper “gương vỡ lại lành” sau thời gian tuyên bố chia tay càng được khẳng định dẫu Casper từng lên tiếng cho rằng họ là bạn tốt của nhau chứ không phải tái hợp.

Jennifer Lopez và Casper tuyên bố kết thúc cuộc tình 4 năm vào tháng 7 – 2014. Thời điểm đó, một số tin đồn cho rằng do Casper dính vào mối quan hệ tình cảm cùng hai phụ nữ chuyển giới tuy nhiên vũ công này đã lên tiếng bác bỏ. Đồng thời, anh còn dọa kiện nếu những trang tin đầu tiên đăng tải vụ việc không gỡ bỏ tin, bài.

Nói về những cuộc tình thất bại, Jennifer đổ lỗi cho đoàn tùy tùng của cô cũng như cuộc sống chẳng có nhiều thời gian riêng tư của làng giải trí. Nữ ca sĩ này thừa nhận cô được nhiều người giúp đỡ trong nhà từ vệ sĩ, quản lý cho đến các chuyên viên hỗ trợ trang phục, làm tóc, trang điểm… tất cả có thể ảnh hưởng tiêu cực đến các cuộc tình của mình.

Jennifer Lopez và Marc Anthony ly dị năm 2011, họ có cặp song sinh Emme và Maximilian. Jennifer kể về chuyện cô đã phải đấu tranh tư tưởng như thế nào để nói chuyện mình ly hôn với bọn trẻ. Chúng chỉ là những đứa trẻ 3 tuổi nên không hoàn toàn thấu hiểu chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, nhờ bọn trẻ, Jennifer Lopez dần vượt qua giai đoạn đau khổ sau ly hôn. Cô tìm hạnh phúc mới bên tình trẻ Casper Smart cho đến khi cuộc tình kết thúc vào mùa hè qua.

M.Khuê (Theo Daily Mail)