Trong khi mọi người đang quay cuồng với "Despacito", ca khúc thuộc dòng nhạc Latin sôi động thì Jordan Fisher lại mang tới một sắc màu âm nhạc khác hẳn: câu chuyện tình yêu có chút buồn với nhiều cảm xúc của chính người thể hiện. Sự khác biệt này giúp Jordan gây được chú ý và giới chuyên môn phải thốt lên: "Ai đã "giấu" giọng ca tuyệt vời này đến tận bây giờ?" - tờ Hollywood Reporter nhận định.

Jordan Fisher-ngôi sao mới tình ca - Ảnh 1.

Jordan Fisher

Jordan Fisher (tên thật là Jordan William Fisher (sinh năm 1994) là một ca sĩ, vũ công và diễn viên. Trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay vào năm 2014 nhưng Fisher dường như không gặp may mắn. Những sản phẩm âm nhạc trước đó với phong cách pop soul như "By your side", "Never dance alone", "What I got"… đều để lại ít nhiều ấn tượng nhưng không đạt thành tích cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Sự nghiệp ca hát của Jordan không mấy khởi sắc.

Tuy nhiên, khi Fisher được Hollywood Record chú ý và ký kết hợp đồng cộng tác vào năm 2015, ca sĩ 23 tuổi này có một chiến lược phát triển hợp lý hơn trước. Sản phẩm "Counterfeit" phát hành đầu năm 2016 đã đưa cái tên Jordan Fisher bước lên một vị trí khác trước. Những âm nhạc "All about us" với phong cách pop-soul-R&B, chịu sự ảnh hưởng của sắc màu âm nhạc soul thập niên 1980 đã biến anh thành một ngôi sao mới đầy mê hoặc. Chưa kể, khả năng chơi xuất sắc 6 loại nhạc cụ gồm piano, guitar, bass, harmonica, french horn và trống khiến Jordan Fisher trở thành thần tượng mới của hàng triệu cô gái trẻ. 

Thụy Vũ