Julia Roberts lần đầu nói chuyện em gái tự tử

Tin mới

22/04/2014 10:42

(NLĐO) - Julia Roberts lần đầu tiên nói về cái chết của Nancy Motes, em gái cùng mẹ khác cha của cô trong bài phỏng vấn trên tạp chí WSJ.

Nancy Motes đã tắt thở trong bồn tắm đầy nước, nhiều thuốc kê theo đơn được tìm thấy tại căn hộ nơi Nancy Motes qua đời nhưng đây không phải nhà cô. Một bức thư tuyệt mệnh cũng được tìm thấy. Nancy Motes là con của bà Betty Lou - mẹ Julia Roberts và cha dượng của cô, từng làm trợ lý sản xuất phim Glee. Ngay khi biết tin tức bi thảm về người em cùng mẹ khác cha, Julia Roberts đã hủy bỏ tham gia tiệc trưa dành cho đề cử Oscar 2014 để ở bên gia đình.

 

Julia Roberts

Julia Roberts

 

Nhiều giả thuyết lý do Nancy tự tử được đưa ra. Trong đó, Julia Roberts cũng bị đồn đãi là một trong những nguyên nhân khiến Nancy tìm đến cái chết. “Cô ấy để lại lá thư tuyệt mệnh dài 5 trang. Trong đó, 3 trang kể lại xung đột với Julia Roberts, người khiến cô đi đến hành động cực đoan này. Một trang dài Nancy Motes bày tỏ tình yêu với mẹ và một trang cuối xin lỗi chồng sắp cưới John Dilbeck”-một nguồn tin chia sẻ.

 

Nancy Motes và Julia Roberts

Nancy Motes và Julia Roberts

 

Julia Roberts lần đầu nói chuyện em gái tự tử

 

Cũng theo nguồn tin trên, Nancy từng không ngần ngại cáo buộc Julia Roberts không cho mình thăm nom người mẹ bị bệnh của mình. Trước khi tự tử, Nancy Motes từng viết trên trang mạng xã hội Twitter rằng: “Chị của tôi nói rằng với tất cả tình yêu của bạn bè, người hâm mộ, chị không cần bất cứ tình yêu nào khác. Người mà tất cả các bạn đều biết như một “Người tình nước Mỹ” (America's Sweetheart - phim Julia Roberts đóng chính) thực sự là kẻ khốn!!. Bạn có muốn hâm mộ một kẻ độc ác như thế? Chị ấy thậm chí còn chẳng xứng là nữ diễn viên”.          

Một thời gian sau cái chết em gái, Julia Roberts chia sẻ: "Đó là một khoảnh khắc đau đớn, không từ ngữ nào diễn tả đủ những gì chúng tôi trải qua 20 ngày sau đó. Nỗi ám ảnh dày xé từng giờ, từng phút nhưng chúng tôi vẫn phải cố gắng vượt qua".

“Bạn không muốn bất kỳ điều tệ hại nào xảy đến với bất kỳ ai nhưng có nhiều bi kịch, đau khổ và những điều không thể giải thích được trên thế giới này vẫn cứ xảy ra. Nhưng dẫu phải đối mặt với bất kỳ tình huống khó khăn, tuyệt vọng nào chúng ta cũng phải cố tìm cách giải quyết ổn, luôn hướng về phía trước” - Julia Roberts nói. Cô cho biết thêm rằng cái chết của Nancy khiến mọi thứ trong gia đình cô trở nên hỗn độn, dễ tổn thương hơn. Việc thảo luận về cái chết của Nancy bên ngoài gia đình cô rất khó khăn.                         

                           

Julia Roberts lần đầu nói chuyện em gái tự tử

 

Vai diễn kế tiếp của Julia Roberts là một bác sĩ trong phim The Normal Heart sắp chiếu trên HBO. Kết hôn cùng quay phim Danny Moder từ năm 2002, Julia may mắn tận hưởng vai trò làm mẹ và có sự nghiệp thành công. “Vào thời điểm có con, tôi cảm thấy hài lòng về cuộc sống của mình. Tôi vui vẻ bước vào cuộc sống gia đình một cách thích thú, thỏa mãn”-Julia từng tâm sự.

M.Khuê (Theo Us Magazine)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI