Theo TMZ, Jeff Schwartz cho rằng vụ xì-căng-đan với Justin Bieber đã phá hoại danh dự của anh ta và vì thế nam ca sĩ này phải bồi thường số tiền lớn. Thêm vào đó, Jeff Schwartz tố Justin chửi mắng vợ và con gái anh.

Trước đó, có thông tin rằng Jeff Schwartz đệ đơn kiện Justin cùng người quản lý, cáo buộc rằng Justin có hành động chống lại người Do Thái khi để vệ sĩ liên tục gọi anh là “Cậu bé Do Thái bé nhỏ”. Người này muốn được bồi thường những tổn thương về cảm xúc mà anh và gia đình phải gánh chịu trong thời gian dài bởi Justin và đoàn tùy tùng của mình. Justin bị tố thêm tội thường xuyên gây rối trật tự khu phố bằng cách lái xe tốc độ cao, những buổi tiệc ầm ĩ thâu đêm.

Justin Bieber chưa thoát khỏi vụ kiện với cựu hàng xóm

Justin Bieber chưa thoát khỏi vụ kiện với cựu hàng xóm

Justin Bieber bị buộc tội ném trứng vào nhà Jeff Schwartz trong một cuộc cãi vã khi còn ở Calabasas, California-Mỹ. Người này báo cảnh sát và cuộc điều tra bắt đầu. Phía văn phòng cảnh sát cho biết phá hoại tài sản người khác bằng cách ném trứng thối cũng được xem là một trong những tội nghiêm trọng vì nó gây thiệt hại cho chủ nhà ước tính khoảng 20.000 USD tiền sửa chữa. Nhà Jeff Schwartz làm bằng gỗ, gạch nên thiệt hại nặng hơn.

Những bức ảnh vụ ném trứng được lưu trữ

Những bức ảnh vụ ném trứng được lưu trữ

Justin Bieber bị cựu hàng xóm kiện đòi 1 triệu USD

Tháng 7-2014, Justin Bieber đã bị Tòa thượng thẩm Los Angeles-Mỹ tuyên phạt 2 năm quản chế vì ném trứng vào nhà hàng xóm, bồi thường 80.900 USD cho phía bị hại, phục vụ lao động công ích 5 ngày và hoàn tất khóa học về kềm chế sự tức giận.

Tuy nhiên, án phạt này chưa làm hài lòng Jeff Schwartz bởi theo anh này ném trứng chỉ là một trong vô số các vụ quấy rối hàng xóm của Justin. Trong hồ sơ gửi tòa, Jeff Schwartz dẫn chứng tháng 5-2013, Justin lái chiếc Ferrari xung quanh khu phố. Khi Jeff Schwartz và vài người ra đuổi theo yêu cầu Justin dừng xe, các vệ sĩ của Justin lập tức bao quanh và một trong số họ gọi anh là “Cậu bé Do Thái bé nhỏ”. Justin cũng thét vào mặt vợ con Jeff Schwartz, làm con gái họ hoảng sợ.

Phía Justin chưa bình luận hay phản hồi gì về thông tin vụ kiện. Sau khi dính vô số rắc rối pháp lý, chuyển nhà đi nơi khác, sao trẻ này tuyên bố sẽ tập trung hơn vào sự nghiệp âm nhạc của mình.

M.Khuê (Theo Daily Mail)