Scooter Braun, quản lý của Justin Bieber cũng lên tiếng xin lỗi nhưng nói thêm rằng "tâm hồn và sức khỏe" của ca sĩ trẻ này được ưu tiên hàng đầu.

Justin Bieber gây sốc cho người hâm mộ khi quyết định hủy 14 buổi diễn thuộc khuôn khổ chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới mang tên "Purpose" sau khi đã bán vé, khiến nhiều người thất vọng, chỉ trích ca sĩ này làm việc không chuyên nghiệp.

Justin Bieber hủy hàng chục buổi diễn đã bán vé - Ảnh 1.

Justin Bieber hủy nhiều buổi diễn

Theo lịch trình, Justin sẽ thực hiện 150 buổi diễn ở các thành phố toàn thế giới kể từ tháng 3-2016. Anh nói với truyền thông là vẫn khỏe, chỉ muốn nghỉ ngơi, thư giãn sau 2 năm tất bật.

"Tôi yêu các bạn, biết các bạn là những người tuyệt vời. Tôi xin lỗi cho những ai cảm thấy thất vọng hoặc bị phản bội" - Justin Bieber gửi thông điệp cho người hâm mộ.

Justin đưa ra quyết định hủy phần còn lại của chuyến lưu diễn chỉ thời gian ngắn sau khi anh bị Trung Quốc cấm diễn vì có lối sống sa đọa. Trước thông tin trái chiều chuyện Justin hủy diễn, nhiều người nổi tiếng bênh vực anh trong đó có John Mayer. Ca sĩ, nhạc sĩ này viết trên mạng xã hội rằng khi một người hủy diễn có nghĩa là họ gặp rắc rối về tinh thần, cần nghỉ ngơi. Làng nhạc thế giới đã mất nhiều nghệ sĩ vĩ đại trong thời gian gần đây vì những rắc rối về trầm cảm, mệt mỏi tinh thần nên hãy ủng hộ Justin, đừng chỉ trích ca sĩ trẻ này.

M.Khuê (Theo Reuters)