Justin Timberlake liên tục xin lỗi người hâm mộ

Tin mới

24/02/2014 10:04

(NLĐO) - Justin Timberlake muốn người hâm mộ ở Buffalo, Minnesota - Mỹ biết anh thấy hối tiếc như thế nào khi hoãn buổi biểu diễn tại đây. Nam ca sĩ này liên tục xin lỗi trong suốt chương trình “The Tonight Show” với Jimmy Fallon.

Lịch trình của nam ca sĩ này bị xáo trộn khi anh ấy trì hoãn một buổi diễn ở New York - Mỹ ngày 19-2 vì lý do sức khỏe nhưng không nói rõ chi tiết cụ thể. Justin Timberlake đã gửi lời xin lỗi người hâm mộ ở New York trên trang mạng xã hội Twitter và biểu diễn phục vụ họ ngày 20, 21.

 

Justin Timberlake 

Justin Timberlake 

 

Sau đó, Justin Timberlake lại hủy buổi diễn ở Buffalo ngày 22-2 bởi phải thực hiện theo lịch trình, đến những điểm diễn khác. Vì điều này, Justin Timberlake cảm thấy vô cùng có lỗi và bay tỏ sự hối tiếc của mình trong suốt buổi trò chuyện cùng Jimmy Fallon.

“Xin chào, Buffalo”-Justin Timberlake mở đầu câu chuyện và kèm theo đó là lời xin lỗi chân thành cùng hứa hẹn sẽ trở lại. Lịch trình biểu diễn ở Buffalo đã được dời lại dự kiến ngày 9-7 tại Trung tâm First Niagara.

Justin Timberlake là ca sĩ kiêm nhạc sĩ nhạc pop/R&B và diễn viên người Mỹ. Trong năm 2002, Justin phát hành album sô lô đầu tay, Justified , bán được hơn 7 triệu bản trên toàn thế giới. Justin tiếp tục thành công với album sô lô thứ hai của mình, FutureSex/LoveSounds ( 2006 ), ra mắt tại vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 . Anh ra thêm 2 ablum phòng thu năm 2012 và 2013.

Justin Timberlake đã giành sáu giải Grammy và 4 giải Emmy. Ngoài ca hát, anh còn tham gia đóng nhiều phim: The Social Network, Bad Teacher và Friends with Benefits...

M.Khuê (Theo Huffington Post)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI