Kanye West đã thuê toàn bộ sân vận động AT&T Park ở San Francisco để tổ chức một trong những sự kiện trọng đại của đời mình. Theo tạp chí Us Weekly, Kanye mời gia đình Kim và một số bạn bè thân thiết đến sân vận động AT&T Park tham gia tiệc sinh nhật người đẹp này. Ngoại trừ mẹ của Kim, tất cả đều không biết nam ca sĩ này sẽ cầu hôn với ngôi sao truyền hình thực tế ngay trong tiệc sinh nhật.

Kanye đưa Kim đến sân vận động sau khi yêu cầu khách mời tìm chỗ trốn. Mọi người chỉ nghĩ rằng Kanye muốn mang đến bất ngờ cho Kim nên mới yêu cầu như thế. "Tất cả tối đen, Kim không biết bạn bè và gia đình ở đó"-một nguồn tin chia sẻ.


Kim khoe nhẫn đính hôn
                
Trong tiếng nhạc êm dịu của ca khúc lãng mạn Young and Beautiful-Lana Del Rey, tiếp sau là ca khúc Knock You Down của Kanye hát chung với Keri Hilson, Ne-Yo, nam ca sĩ này đã quỳ xuống cầu hôn Kim.

Đèn bật sáng, lúc này, trên màn hình của sân vận động xuất hiện dòng chữ: “Hãy lấy anh nhé!” và khi Kim nói vâng, Kanye đã đeo vào tay cô chiếc nhẫn kim cương 15 carat của hãng Lorraine Schwartz. Chiếc nhẫn này được nhận định có giá trên 1 triệu USD. Ngay thời điểm đó, pháo hoa được bắn lên trời và tất cả bạn bè, người thân xuất hiện, chúc mừng Kim.


Vẻ rạng rỡ trên mặt Kim

Người đẹp này rất hạnh phúc, cô chia sẻ trên E!Online rằng: “Tối qua thật là đêm hạnh phúc!!! Tôi là cô gái may mắn nhất thế giới. Tôi sẽ cưới người bạn thân nhất của mình”.

Theo RadarOnline, Kanye thuê sân vận động để cầu hôn vì anh mê Barry Bonds-huyền thoại bóng chày người Mỹ. Kim và Kanye đã hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng vào tháng 5 vừa qua.
Bạn bè, người thân chúc mừng Kim

Đám cưới sắp đến sẽ là lễ cưới thứ ba trong đời Kim và là lễ cưới đầu của Kanye. Cuộc hôn nhân thứ hai của Kim với Kris Humpheries chỉ kéo dài 72 ngày và gây ra vô số lùm xùm sau này.
Kim và chồng thứ hai
M.Khuê (Theo Daily Mail)