Kim “siêu vòng ba” bị cảnh sát thổi phạt

Tin mới

13/11/2013 09:59

(NLĐO) - Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đã bị cảnh sát giao thông “hỏi thăm” khi chạy quá tốc độ trên đường phố Los Angeles-Mỹ. Đây không phải lần đầu người đẹp này gặp rắc rối với cảnh sát.

Trang TMZ thông tin cho rằng Kim bị cảnh sát “hỏi thăm” ngày 12-11 khi cố gắng lái xe vượt lên giữa hai phương tiện giao thông được điều khiển bởi các tay săn ảnh. Bọn họ bám theo Kim để có được những bức ảnh đẹp của cô. Vì không muốn bị chụp ảnh, Kim đã tăng tốc và rơi ngay vào tầm ngắm của cảnh sát giao thông.
 
 
 

 

TMZ nói Kim bị cảnh sát hỏi thăm vì chạy quá tốc độ

Cô  muốn tránh cánh săn ảnh luôn đeo bám mình

Theo TMZ, có tổng cộng đến 5 chiếc xe bám theo Kim thời điểm đó và một vài người trong số họ cố gắng “săn” cho bằng được ảnh đẹp.
Cảnh sát tuần tra xa lộ California-Mỹ (CHP) nói với TMZ rằng một tay săn ảnh thuộc nhóm trên bị cảnh sát thổi phạt trong khi những người khác rời khỏi hiện trường. Hiện vụ việc vẫn đang được CHP xem xét.

Đầu tháng 3, thời điểm đang mang thai, Kim Kardashin đã bị cảnh sát hỏi thăm khi đang lái chiếc Mercedes SUV đen. Sau một cuộc trò chuyện với viên cảnh sát, Kim đã nhận một vé phạt. Năm 2012, ngôi sao này cũng bị cảnh sát thổi phạt vì lái xe không biển số...

Kim Kardashian hiện đã đính hôn cùng Kanye West. Họ có với nhau 1 cô con gái.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI