Kate Winslet chia sẻ với Reuters điều này tại Lễ trao Giải Critics' Circle Film diễn ra tại London – Anh.

“Tôi nghĩ anh ấy sẽ đoạt giải, các bạn có lẽ cũng có cảm giác như thế. Tôi nghĩ mọi người ai cũng muốn anh ấy được vinh danh và đó là điều tuyệt vời. Nó có một chút xíu khó khăn cho tôi vì Michael Fassbender, bạn diễn của tôi trong phim “Steve Jobs”, cũng nhận được đề cử Oscar lần này. Anh ấy đã rất nỗ lực hoàn thành vai diễn của mình một cách xuất sắc nhưng thành thật mà nói, năm nay sẽ là năm của Leonardo DiCaprio” - Kate Winslet thổ lộ.

Kate và Leonardo từng vài lần vào vai người tình trên màn ảnh
Kate và Leonardo từng vài lần vào vai người tình trên màn ảnh

Leonardo DiCaprio được đề cử Oscar 2016 nhờ vai diễn trong phim “The Revenant”. Đối thủ của anh trong hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất là: Bryan Cranston, Bryan Cranston, Eddie Redmayne, Michael Fassbender. Một số dấu hiệu cho thấy Leonardo sẽ được vinh danh là vì anh chiến thắng hạng mục trên tại giải Quả cầu vàng và mới đây là Critics' Choice.

Critics’ Choice Awards là giải thưởng của Hiệp hội phê bình Điện Ảnh Truyền Thông Mỹ. Nó thường có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định phim nào giành được tượng vàng Oscar. Lễ trao Giải Oscar năm nay trao ngày 28-2.

Kate ca ngợi Leonardo và tin anh sẽ giành Oscar năm nay
Kate ca ngợi Leonardo và tin anh sẽ giành Oscar năm nay

Tại Lễ trao Giải Critics' Circle Film, Kate Winslet đoạt giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhờ vai diễn trong phim “Steve Jobs”. Nam-Nữ diễn viên chính xuất sắc gồm Charlotte Rampling và Tom Courtenay. Phim "Mad Max: Fury Road" mang lại cho đạo diễn George Miller giải Đạo diễn xuất sắc nhất.

M.Khuê (Theo Reuters)