Theo trang TMZ dẫn lời nhà chức trách cho biết các thành viên gia đình trong nhà Selena đã gọi điện đến 911 khi phát hiện một người đàn ông trẻ rình rập bên ngoài. Dường như, đây là “fan cuồng” của Selena Gomez. Juan Garcia lập tức bị bắt và nhận án khi ra toà.

Selena Gomez

Selena Gomez

Nhà Selena Gomez

Nhà Selena Gomez

Đây không phải lần đầu Selena Gomez bị rình rập bởi một người có thể là “fan cuồng”. Năm 2011, Thomas Brodnicki, một kẻ có tiền sử bệnh tâm thần đeo bám Selena Gomez và thậm chí doạ giết cô. Thomas đi từ Chicago tới Los Angeles để gặp thần tượng của mình. Selena hoảng sợ và đi kiện. Cuối cùng, tòa án Los Angeles đã yêu cầu Thomas phải cách xa nữ diễn viên này cho tới năm 2015.

Sau chuyện tình cảm lùm xùm với Justin Bieber và những xì-căng-đan ngày càng nhiều của nam ca sĩ này, Selena Gomez vẫn chưa hết rắc rối. Tạp chí Star hé lộ rằng Selena đã bí mật đến trung tâm cai nghiện Dawn at The Meadows ở thị trấn Wickenburg của bang Arizona vào tháng trước và ở đấy trong vòng 2 tuần. Trung tâm này chuyên điều trị cho bệnh nhân từ 18 đến 26 tuổi gặp vấn đề tâm lý, nghiện ma tuý hoặc bị cả hai.

Kẻ xâm nhập nhà Selena Gomez bóc lịch 4 tháng

“Selena Gomez đến đấy để tĩnh tâm chứ không phải cai nghiện ma tuý”-đại diện của Selena nói với Mail Online. Một số nguồn tin khác cho biết người thân trong gia đình, nhất là cha mẹ Selena rất lo lắng và muốn giúp đỡ cô. Họ khuyên cô nên đến trại cai nghiện. Selena đã làm việc chăm chỉ trong làng giải trí đầy áp lực, khắc nghiệt trong 6 năm và kiệt sức, nữ ca sĩ trẻ này đủ thông minh để hiểu cô phải kiểm soát cuộc sống của mình. Một số người than khác nghĩ rằng Selena nên rời khỏi Los Angeles, tạm xa áp lực của Hollywood.

M.Khuê (Theo Daily Mail)