Trong video clip mà người hâm mộ chia sẻ về đêm nhạc mới nhất của Madonna thuộc chuyến lưu diễn “Rebel Heart” có cảnh mọi người la ó, phản ứng khi đợi chờ quá lâu để xem nữ ca sĩ này trình diễn. Cửa sân vận động mở lúc 18 giờ 30 phút để đón khán giả và Madonna dự kiến bắt đầu chương trình lúc 21 giờ. Tuy nhiên, nhiều “fan” tức giận, chia sẻ trên trang mạng xã hội Twitter về việc Madonna đến trễ, khiến họ chờ gần 1 tiếng và buổi diễn không thể kết thúc sớm hơn 23 giờ 30 phút.

Madonna trình diễn sau khi nổi đóa phản pháo khán giả
Madonna trình diễn sau khi nổi đóa phản pháo khán giả
Bà vẫn diễn hết mình
Bà vẫn diễn hết mình

Ngay khi Madonna xuất hiện, những tiếng la ó, phản ứng vang lên. Lập tức, nữ ca sĩ này phản bác đầy tức giận không kém. Bà nói cũng không muốn diễn trễ như thế và mọi người đừng có phàn nàn điều này nữa. Bà không ở hậu trường để ăn chocolate, vẽ móng tay hay làm những điều khác. Madonna “xổ” một tràng trước khi lý giải lý do diễn trễ vì video cho buổi diễn bị trục trặc, phải sửa chữa.

“Chúng tôi không có video và phải chờ đợi cho đến khi mọi thứ hoàn hảo. Đây là sự cố ngoài ý muốn, chẳng phải hành động chảnh chọe theo kiểu diva nên đừng có vu cho tôi tội đó!...” – Madonna bực bội.

Một số khán giả đã rời đi trước khi Madonna lên sân khấu với sự tức giận cộng với lo lắng việc trở về nhà từ sân vận động. Sau đó, họ trút sự bực tức lên Twitter: “Trễ hơn 50 phút và không thông báo gì cả, thật chẳng thể chấp nhận được! Mọi người đều có công việc của mình mà đúng không Madonna?”; “Madonna đi trễ nghiêm trọng... nên sắp xếp thời gian hợp lý hoặc nghỉ hưu đi!”...

Với những tiết mục sôi động
Với những tiết mục sôi động

Đây không phải lần đầu Madonna tức giận phản bác lại khán giả ngay trên sân khấu. Năm 2012, bà từng phản ứng khi thấy “fan” hút thuốc lá lúc đang kiểm tra âm thanh, chuẩn bị cho đêm nhạc của cô tại một sân khấu ngoài trời ở Santiago, Chile.

“Có người đang hút thuốc, cấm hút thuốc ở đây!” nữ ca sĩ này thẳng thắn. “Nếu các bạn hút thuốc lá, tôi sẽ không diễn. Các bạn không quan tâm đến tôi, tôi cũng không quan tâm đến các bạn. Các bạn có muốn như vậy không? Tôi không đùa đâu, tôi không thể hát nếu các bạn hút thuốc. Nếu yêu mến tôi thì đừng hút thuốc. Các bạn nhìn thẳng vào tôi và hút thuốc, như thể tôi là một kẻ ngu ngốc vậy"- Madonna nhấn mạnh.

M.Khuê (Theo Daily Mail)