xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Khánh Ly: “Với Trịnh Công Sơn, không thể gọi là yêu”

Yến Anh

(NLĐO)- Danh ca Khánh Ly tâm sự, tình cảm của bà với Trịnh Công Sơn không thể gọi là tình yêu: “Mọi người không tin có tình bạn giữa nam và nữ nhưng tôi đã có một tình bạn như thế”.


Khánh Ly mong người hâm mộ đừng nhắc tới chuyện tình cảm của bà với Trịnh Công Sơn, vì càng nhắc thì càng tiếc

Khánh Ly mong người hâm mộ đừng nhắc tới chuyện tình cảm của bà với Trịnh Công Sơn, vì càng nhắc thì càng tiếc

Đi qua những trải nghiệm của cuộc đời, ở tuổi 72, danh ca Khánh Ly tâm sự ở đời ai cũng tham lam, chuyện tình yêu hay những mối yêu thương khác lại càng không tránh được. Tuy nhiên, bà dặn lòng mình và cũng khuyên mọi người nên thông cảm và tha thứ. Chính tâm thế đó khiến cho bà an nhiên khi nói những chuyện buồn vui đời người mà bà trải qua.

Trong buổi trà đàm Nhớ mùa thu Hà Nội tối 23-8, trả lời câu hỏi của đạo diễn, diễn viên Trần Lực, cũng là một người rất hâm mộ giọng hát Khánh Ly về mối tình của bà với Trịnh Công Sơn, Khánh Ly khẳng định giữa cả hai đều không có tình yêu.

“Tôi xem ông Sơn như là cha, là thầy, là anh tôi. Mọi người không tin có tình bạn giữa nam và nữ nhưng tôi đã có một tình bạn như thế. Cái gì hiếm sẽ quý, và ngược lại, quý thì sẽ hiếm” - Khánh Ly chia sẻ. Bà nói thêm“Trịnh Công Sơn coi tôi như một thằng con trai, vì tôi ngổ ngáo. Lúc gặp Trịnh Công Sơn thì tôi đã có gia đình, có con, mà ông Sơn thì rất tư cách, người có gia đình thì ông ấy không để ý” - Khánh Ly cho hay.

Khánh Ly ký tặng người hâm mộ trong buổi trà đàm tối 23-8 tại Hà Nội
Khánh Ly ký tặng người hâm mộ trong buổi trà đàm tối 23-8 tại Hà Nội

Nữ danh ca cũng gửi lời đến người hâm mộ, đừng hỏi nữa về mối quan hệ của bà với Trịnh Công Sơn, vì càng hỏi thì càng tiếc. “Một người như thế mà không thể yêu. Xin hẹn đến kiếp sau này”- bà nói. Tuy nhiên, giọng ca gắn với tên tuổi nhạc sĩ họ Trịnh cũng chia sẻ: “Người nào lấy Trịnh Công Sơn thì khổ suốt đời, vì ông ấy cầu toàn. Mà cuộc đời thì méo méo một chút mới trọn vẹn”.

Trong đêm nhạc “Nhớ mùa thu Hà Nội” vào ngày 26 và 27-8 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Khánh Ly sẽ cất tiếng hát cùng Lệ Thu và Hồng Nhung. Trả lời câu hỏi tại sao lại muốn hát cùng Lệ Thu, Khánh Ly cho hay bà muốn hát với những người bạn cùng thời, những người có thể ra đi bất cứ lúc nào. “Tôi nghĩ đến một lúc nào đó vào trại dưỡng lão, mở một cái đĩa, thấy mình hát với Lệ Thu, Thanh Tuyền, thật sướng lắm. Cuộc đời như thế mới thú vị, và vì vậy, tôi phải cố gắng để hát, đến khi ông trời cướp mất giọng hát của tôi mới thôi” - Khánh Ly chia sẻ.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo