xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Khánh Ly vẹn nguyên nỗi đau của "người đàn bà hát"

Yến Anh

(NLĐO)- Trở về Hà Nội thực hiện liveshow “Cúi xuống thật gần” nhằm quyên góp cho quỹ Vòng tay nhân ái, ca sĩ Khánh Ly bước qua tuổi thất thập cổ lai hy song vẫn vẹn nguyên nỗi đau của "người đàn bà hát".

 


Nữ ca sĩ Khánh Ly

Nữ ca sĩ Khánh Ly

Trở lại Hà Nội vào cuối năm trong cái rét mùa đông, nữ ca sĩ Khánh Ly đã bớt đi dáng vẻ u sầu sau sự ra đi của người bạn đời. Bà chia sẻ, muốn làm đêm nhạc “Cúi xuống thật gần” mong khán giả sẽ xích lại gần nhau, đồng cảm với nhau hơn trong không gian âm nhạc mà bà mang lại.

Nữ danh ca tâm sự: “Ai thì cũng yêu quê hương đất nước cũng như mẹ của mình, mẹ càng nghèo thì mình càng yêu. Năm mới, ai cũng cầu chúc cho nhau những điều tốt đẹp nhất để mở đầu năm, “Cúi xuống thật gần” là cái duyên mở đầu năm mới bằng một điều hết sức tốt đẹp. Trong ngày đó, ước muốn của tôi được nhìn thấy người Hà Nội đến với người Hà Nội trong buổi hát đầy ý nghĩa “Vòng tay nhân ái”. Vì ai cũng yêu mẹ của mình, yêu quê hương đất nước của mình thì sẽ yêu nỗi bất hạnh của những cuộc đời không may”.


Ở tuổi 70, tiếng hát Khánh Ly vẫn rất cuốn hút

Ở tuổi 70, tiếng hát Khánh Ly vẫn rất cuốn hút

Bước qua cái tuổi Thất thập cổ lai hy, giọng hát của Khánh Ly vẫn còn nguyên vẹn nỗi đau của "người đàn bà hát", tuy hiện tại sự dỗi hờn trong giọng hát đã được thay thế ở sự hiền hòa, nồng ấm hơn. Có thể, giọng hát của người phụ nữ ngoài 70 này không còn tràn đầy năng lượng kiểu lên cao vút như trước nhưng người nghe vẫn cảm nhận được tình yêu ca hát và bản năng của "đàn bà hát".

Đêm nhạc “Cúi xuống thật gần”còn có sự tham gia của các ca sĩ Quang Thành, Lệ Quyên, Kim Anh. Trong chương trình này, danh ca Khánh Ly sẽ trình bày tình khúc của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Phạm Đình Chương, Trầm Tử Thiêng…

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo