Kiều Oanh lần đầu lên tiếng về lời tố của Lê Huỳnh

Tin mới

26/12/2013 14:20

"Tôi không muốn khi con lớn lên lại đọc những thông tin lời qua tiếng lại của ba mẹ" - Kiều Oanh chia sẻ về lý do im lặng bấy lâu nay.

Gia đình hạnh phúc của Kiều Oanh trước khi cặp đôi này chia tay
Gia đình hạnh phúc của Kiều Oanh trước khi cặp đôi này chia tay

Tôi không quan tâm những gì Lê Huỳnh nói, giờ tôi chỉ muốn có cuộc sống bình yên bên gia đình mình

Năm 2005, Kiều Oanh và Lê Huỳnh bén duyên với nhau và trở thành vợ chồng. Từ đây, Kiều Oanh cùng chồng định cư tại Mỹ. Từ khi cưới nhau, Lê Huỳnh chuyển hẳn sang lĩnh vực hài kịch và cùng với Kiều Oanh trở thành một cặp đôi ăn ý trên các sân khấu.

Đến năm 2008, cặp đôi này chào đón thành viên thứ 3 trong gia đình là cô công chúa đáng yêu Whitney Huỳnh, tên tiếng Việt là Yến Khang. Cuộc sống gia đình Lê Huỳnh - Kiều Oanh vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Trong cuộc sống vợ chồng, gia đình Kiều Oanh - Lê Huỳnh cũng như bao gia đình khác vẫn thỉnh thoảng xảy ra những mâu thuẫn, những tranh cãi. Thế nhưng, giận nhau thì giận, cãi nhau lời qua tiếng lại nhưng vì cả hai vợ chồng cùng là diễn viên hài, cùng là một cặp đôi biểu diễn chung nên mỗi khi giận nhau đến mấy, khi lên sân khấu là cả hai đều phải dẹp bỏ để hoàn thành tốt phần trình diễn của mình.

Từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Kiều Oanh còn cho biết, hai vợ chồng có cách làm lành rất nhanh, đó là khi giận nhau, lên sân khấu, hai vợ chồng thường mượn lời thoại “đâm chọt” nhau, đá xéo nhau. Khi xuống sân khấu, hai vợ chồng liền hết giận.

Sau chia tay, Lê Huỳnh bất ngờ lên tiếng tố Kiều Oanh lấy hết tài sản của mình
Sau chia tay, Lê Huỳnh bất ngờ lên tiếng tố Kiều Oanh lấy hết tài sản của mình, ngăn cản không cho gặp con

Thế nhưng, vào những ngày đầu năm nay, Kiều Oanh bất ngờ chia sẻ trong những lần tham gia biểu diễn của mình, hiện tại cô nuôi con một mình.

Rồi cả hai đã chính thức lên tiếng đường ai nấy đi. Khi được hỏi nguyên nhân cả hai chia tay, Kiều Oanh chỉ chia sẻ, do duyên nợ đã hết, giờ là lúc cô làm mẹ đơn thân và không chia sẻ gì thêm.

Trong khi dư luận vẫn bán tính bán nghi và không biết sự tình thế nào thì Kiều Oanh vẫn chọn cách im lặng và không chia sẻ thêm về điều gì.

Rất khó khăn mới có thể liên lạc được với nữ diễn viên hài có chất giọng lanh lảnh và đậm chất Nam Bộ.

Khi được hỏi Kiều Oanh có biết những thông tin Lê Huỳnh nói về mình hay không, nữ diễn viên chia sẻ, cô vẫn theo dõi các thông tin đều đặn hằng ngày trên các trang báo mạng, vẫn cập nhật tin tức giải trí trong nghề.

"Tôi muốn con gái tôi luôn vui vẻ và hạnh phúc tại thời điểm bây giờ và về sau. Tôi không muốn khi con lớn lên lại đọc những thông tin lời qua tiếng lại của ba mẹ” - Kiều Oanh cho biết.

Kiều Oanh không muốn chia sẻ gì nhiều mà chỉ muốn có cuộc sống bình yên bên cô con gái của mình
Kiều Oanh không muốn chia sẻ gì nhiều mà chỉ muốn có cuộc sống bình yên bên cô con gái của mình

Khi hỏi thêm những thông tin về cuộc sống của cô sau khi ly hôn, nữ diễn viên từ chối trả lời vì không muốn phát ngôn gì trong thời điểm nhạy cảm này.

Hiện tại, Kiều Oanh vẫn đang tập trung cho sự nghiệp diễn xuất trong các phim truyền hình của mình cũng như những dự án mà cô sẽ thực hiện trong dịp Tết năm nay.

Theo Lạc Thiên (iHay.vn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI