Tạp chí People dẫn nguồn tin thân cận của gia đình Kim Kardashian cho biết vụ cướp trên đã làm thay đổi phong cách sống của gia đình ngôi sao truyền hình thực tế này. Họ được nhân viên an ninh vây quanh mỗi lúc rời nhà. Đây là giải pháp khiến họ cảm thấy an toàn,

Đầy vệ sĩ quanh Kim
Đầy vệ sĩ quanh Kim

“Vấn đề an ninh và sự riêng tư đã thay đổi không chỉ với riêng Kim mà cả gia đình cô ấy. Họ sử dụng nhân viên an ninh mọi thời điểm khi ra ngoài” – nguồn tin trên hé lộ.

Sau khi bị cướp ở Pháp, Kim đã sa thải vệ sĩ lâu năm Pascal Duvier dù chưa bao giờ đổ lỗi cho anh này. Cả hai kết thúc công việc trong sự thoải mái và ngay sau đó Kim xây dựng đội vệ sĩ mới. Đội này nhiều hơn về số lượng và dõi theo các thành viên trong gia đình cô 24giờ mỗi ngày.

“Bọn cướp khiến họ thay đổi cách sống!” – nguồn tin trên cho biết thêm. Hiện an toàn cho hai đứa trẻ là quan trọng hàng đầu của vợ chồng Kim. Ngôi sao này cũng bỏ thói quen khoe trang sức trên mạng xã hội, cô đặt nặng sự riêng tư. Kim mất ba tháng để bỏ đi thói quen của mình và giờ dù đang tham gia chương trình truyền hình thực tế, cô nghĩ mình không có nghĩa vụ chia sẻ mọi thứ mang tính cá nhân với công chúng.

Cô từng có thói quen khoe trang sức trên mạng xã hội
Cô từng có thói quen khoe trang sức trên mạng xã hội
Kim mất 3 tháng để bỏ thói quen này
Kim mất 3 tháng để bỏ thói quen này
M.Khuê (Theo People, Daily Mail)