Trong lúc bình luận về việc cha dượng cũ là Bruce chuyển đổi giới tính thành nữ, Kim Kardashian không ngại thổ lộ cô vẫn mong muốn có thêm con nhưng theo cách truyền thống. “Tôi vẫn còn hy vọng mình sẽ được toại nguyện” – Kim tâm sự. Đây không phải lần đầu ngôi sao truyền hình thực tế này bày tỏ mong muốn nỗ lực có thêm con với chồng Kanye West nhưng may mắn chưa mỉm cười với cặp đôi này. Báo giới phương Tây cũng từng đăng tải thông tin rằng Kim gặp vấn đề với việc thụ thai.

Cô cũng thường tìm đến các bác sĩ có tiếng để được tư vấn: “Tôi tìm đến bác sĩ tốt nhất và nỗ lực làm mọi thứ để giấc mơ trở thành hiện thực”. Cô chia sẻ rằng mình hiểu rõ khó khăn của bản thân và tìm cách vượt qua khó khăn đó.

Mẹ của Kim là bà Kris thậm chí từng đề nghị chị gái của Kim giúp cô mang thai bé thứ hai nếu mọi chuyện không như ước nguyện. Kourtney đã có 3 con với người tình Scott Disick. Tuy nhiên, Kim lẫn Kanye đều không chấp nhận giải pháp này. “Tôi sẽ nắm giữ dù là hy vọng nhỏ nhoi nhất, không ngừng cố gắng. Tôi vẫn còn hy vọng và làm mọi cách để hiện thực hóa nó. Không bao giờ nói không bao giờ! Tôi nghĩ, chúng tôi sẽ không nói đến chuyện có con nuôi” – Kim thổ lộ.

M.Khuê (Theo Daily Mail)