“Tôi có 3 triệu USD trong ngân hàng và ném tất cả vào việc thiết kế sân khấu cho chuyến lưu diễn. Vì vậy, tôi rỗng túi suốt chuyến lưu diễn” -Lady Gaga chia sẻ trong phim tài liệu "Who the F--k is Arthur Fogel?" của Entertainment Tonight .

Lady Gaga kể chuyện “phá sản” vì chuyến lưu diễn

Lady nói rằng cô đặt tất cả theo nghĩa đen vào chuyến lưu diễn quảng bá album The Fame Monster, theo đuổi giấc mơ của mình. “Tôi nhớ khi về nhà gặp cha, ông nói: “Cha không hiểu.đĩa đơn Bad Romance bán sạch, con được nhắc đến trên tất cả các kênh radio. Mọi người bàn tán suốt về con nhưng con lại không một xu dính túi”-nữ ca sĩ này nhớ lại.

Nhưng sự mạo hiểm của Lady Gaga không phải thiếu tính toán. Cô có những kế hoạch lớn hơn và bằng tầm nhìn của mình, quyết định đầu tư để thu lợi về sau. “Hãy để con làm điều này! Hãy để con đặt tất cả vào sân khấu bởi nếu làm được điều này, con sẽ nhận được sự chú ý của Arthur Fogel-Chủ tịch Live Nation Global Touring”-Lady Gaga đã nói với cha mình.

Kết quả, ngay sau đó, Arthur Fogel đã gọi cho Lady Gaga và ký hợp đồng đắt giá. Lady Gaga kể trong háo hức: “Tôi nhớ, ông đã gọi mình và nói “Chúng tôi muốn tổ chức chuyến lưu diễn này và ký cho tôi tấm séc 40 triệu USD. Nó đã thay đổi cuộc đời và cả gia đình tôi".

M.Khuê (Theo NY Daily News)