Choáng với thời trang “quái” của Lady Gaga

Tin mới

25/10/2013 14:47

(NLĐO) - Lady Gaga khiến các “fan” choáng váng khi bắt đầu trở lại với trang phục “quái” sau một thời gian chuyển sang dạng trang điểm nhẹ nhàng, tóc đơn giản.

Nữ ca sĩ trẻ xuất hiện tại buổi quảng bá album Artpop tại Đức trong bộ bikini màu đen, áo choàng dày cùng màu. Điểm nhấn trên gương mặt Lady Gaga ngoài cách trang điểm lạ lẫm là bộ râu đặc trưng của nghệ sĩ siêu thực Salvador Dali. Tất cả sự kết hợp kỳ lạ này khiến Lady Gaga nổi bật và dễ nhận biết dù đứng lẫn vào đám đông.

Lady Gaga lại tung chiêu mới

Khiến cô trở nên lạ lẫmVới tạo hình quái của mình
 
 
 


 

Trước đó, Lady Gaga cũng gây xôn xao khi rời khách sạn ở Berlin trong bộ đầm màu vàng. Cô mang tóc giả và đội một cái mặt nạ kín bưng cùng màu, phía trước mặt nạ có gắn một cái mũi kim loại màu vàng. Cô trông giống nhân vật trong phim Star Wars.

Người hâm mộ có lẽ đã quen với phong cách “lập dị” của thần tượng. Họ chào đón cô nồng nhiệt bằng những đóa hoa hồng, chụp ảnh và xin chữ ký.
 
 
 
 
 
 
 

Hiện tại, Lady Gaga ra sức quảng bá album Artpop ở khắp các nước. Cô có thể thoải mái làm việc bởi vụ kiện với trợ lý cũ Jennifer O'Neill đã tạm kết thúc. Trước đó, Jennifer O'Neill tố Lady bóc lột sức lao động, trả lương ít, buộc phải làm thêm giờ nhưng không có tiền. Người này đòi Lady bồi thường 400.000 USD. Tuy nhiên, tòa án ngày 21-10 đã thông báo bác đơn kiện của Jennifer O'Neill và Lady không phải tham dự phiên điều trần dự kiến diễn ra vào tháng tới.
 
 
Hình ảnh của Gaga trước khi trở lại phong cách quái


 
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI