Lady Gaga sẽ hát trên vũ trụ

Tin mới

07/11/2013 11:15

(NLĐO) - Lady Gaga sẽ trở thành nữ ca sĩ đầu tiên trong làng nhạc thế giới hát trên vũ trụ.

Ngoài giọng ca, Lady Gaga thường tạo ấn tượng với khán giả bằng trang phục “quái”, luôn mang đến sự mới lạ, bất ngờ. Tuy nhiên, lần này, cô sẽ làm điều khác mới lạ hơn so với trước đây.
 
 

Lady Gaga và mũ lông công cao chót vót

Lady Gaga sẽ tham gia chuyến bay của tàu không gian Virgin Galactic và biểu diễn trong tình trạng không trọng lực. Sự kiện này diễn ra vào năm 2015. Theo US Weekly, một nguồn tin tiết lộ rằng Lady có một tháng luyện giọng trong môi trường chân không để hát đúng nốt nhạc, đảm bảo màn trình diễn của mình tốt nhất có thể. Đây là điều chưa có tiền lệ từ trước đến nay.

Màn trình diễn độc đáo của Lady Gaga là một phần của Liên hoan Zero G Colony. Đây là liên hoan công nghệ cao kéo dài 3 ngày diễn ra tại Spaceport America ở New Mexico. Sự kiện này ngoài những màn giới thiệu về công nghệ cao còn có phần biểu diễn của các ngôi sao. Lady Gaga dự kiến sẽ biểu diễn ngày thứ 3 tại liên hoan này.
 
 
Lady Gaga hát trên vũ trụ


Cô sẽ bay bằng tàu không gian Virgin Galactic

Zero G Colony diễn ra 6 tháng sau chuyến du lịch đầu tiên vào vũ trụ của tàu không gian Virgin Galactic, nghĩa là trước chuyến đi của Lady Gaga. Đồng thời, ban tổ chức đã đưa ra nhiều biện pháp phòng ngừa cần thiết đảm bảo Lady được bảo vệ tốt nhất tránh các tình huống tồi tệ xảy ra.Tuy nhiên, tất cả những điều này vẫn không đủ sức khiến Lady Gaga cảm thấy an toàn.

“Lady Gaga đưa ra chính sách bảo hiểm nhân thọ với nhiều điều khoản khá vô lý!”-nguồn tin trên cho biết.
 
 
Phong cách "lập dị" của Gaga

Chuyến du lịch vào không gian đầu tiên của tàu vũ trụ Virgin Galactic của tỉ phú Virgin Galactic sẽ diễn ra trong năm tới và đã có danh sách các sao: Ashton Kutcher và bạn gái Mila Kunis, Justin Bieber và Leonardo DiCaprio... Mỗi chuyến bay sẽ kéo dài trong 2 giờ  xung quanh Trái Đất.
M.Khuê (Theo Us Magazine, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI