Lady Gaga tận lực lấy lòng “fan”

Tin mới

19/08/2013 10:40

(NLĐO) - Lady Gaga biết cách để người hâm mộ luôn hạnh phúc, nhất là trong thời điểm cô vừa tung đĩa đơn "Applause". Nữ ca sĩ này tận tình mang nước cho “fan” và liên tục chụp ảnh giao lưu cùng họ.

Lady Gaga rời khỏi khách sạn Chateau Marmont ở Los Angeles-Mỹ ngày 17-8 với vẻ ngoài trông giống ma cà rồng Morticia trong phim Addams Family. Cô cười tươi với người hâm mộ đang đứng ở phía ngoài, chờ đợi được trông thấy thần tượng.
 
Lady xuất hiện với phong cách ma cà rồng
 
 
Cô hớn hở với người hâm mộ


Tặng nước cho "fan"

“Quái vật chúa” đã đãi những “quái vật nhỏ” của mình nước uống mát lạnh giữa cái nắng chói chang. Cô còn nhận hoa hồng từ người hâm mộ và kiên nhẫn thực hiện những bức ảnh vui nhộn cùng họ.
 
 
Thân thiện giao lưu, chụp ảnh

Hiện Lady Gaga đang “đua” với Katy Perry khi cả hai cùng tung ra đĩa đơn mới. Tuy nhiên, Lady dường như đang ở phía sau bởi đĩa đơn Roar của Katy bán chạy gần gấp đôi so với Applause.
 
 
Và tạo kiểu dáng lạ chiều "fan"
 
 

Thực tế, Lady và Katy không có kế hoạch tung đĩa đơn sớm như thế nhưng nó bị rò rỉ trên online và buộc họ tung ra trước ngày dự kiến. “Do sự rò rỉ của đĩa đơn bản chất lượng thấp, chúng tôi buộc phải phát hành khẩn cấp đĩa đơn này” - Lady Gaga thông báo trên trang mạng xã hội Twitter.
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI