Lady Gaga bị đồng nghiệp chê “không phải nghệ sĩ”

Tin mới

23/09/2013 15:27

(NLĐO) - Adam Levine, thủ lĩnh nhóm nhạc Maroon 5 thẳng thắn chê bai Lady Gaga trên trang mạng xã hội Twitter. Anh cho rằng nữ ca sĩ “lập dị” này không phải nghệ sĩ thực thụ khi tái sử dụng ý tưởng cũ vào các sản phẩm âm nhạc mới.

Adam bày tỏ sự lo ngại về nhạc pop hiện tại và cho rằng Lady Gaga là ca sĩ góp phần làm rắc rối thêm vấn đề. Anh lên án việc tái sử dụng các ý tưởng cũ vào sản phẩm âm nhạc mới và đưa ra những nhân tố có lợi cho nền công nghiệp nhạc pop.

“Tái sử dụng ý tưởng nghệ thuật cũ không làm cho cô trở thành nghệ sĩ thực thụ. Nó chỉ giúp cô trở thành một giáo viên nghệ thuật. Tôi chỉ sáng tác và hát nhạc pop cho người hâm mộ nghe. Chỉ đơn giản vậy và tôi không cần bất cứ “phụ gia” nào khác”- Adam viết.


Adam

Trước những nhận định của Adam, Lady Gaga không đồng tình, nữ ca sĩ 27 tuổi phản pháo trong phần bình luận bên dưới các nhận định: “Những người như chúng tôi đã làm thay đổi thế giới”, “Ồ, có một cảnh sát nghệ thuật ở đây”...

Lady Gaga không phải người đầu tiên bị Adam chê bai, trước đó, Christina Aguilera cũng từng tranh cãi với nam ca sĩ này. Tuy nhiên, trái ngược với những tin đồn cả hai mâu thuẫn, khi trả lời phỏng vấn trên Fox News, Christina khẳng định cô với Adam vẫn hòa thuận. “Chúng tôi đều là những người đam mê âm nhạc và tôi không có khúc mắc gì với Adam cả. Chúng tôi chỉ có cá tính mạnh mà thôi”- Christina viết.


Lady Gaga

Trước khi quay trở lại ghế giám khảo The Voice mùa mới, Adam đã chia sẻ trên trang mạng xã hội hình ảnh thân mật giữa anh và vợ sắp cưới Behati Prinsloo. Hiện Adam tất bật cùng ban nhạc làm việc để ra mắt album phòng thu thứ 5. Ngoài ra, anh còn sắp tham gia bộ phim hài nói về một phần cuộc đời chính mình trên kênh NBC.
             
Lady Gaga bận rộn biểu diễn tại tuần lễ thời trang và hoàn tất sớm kế hoạch quảng cáo album ca nhạc thứ 3 mang tên Artpop.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI