Lady Gaga thay đồ 12 lần mỗi ngày

Tin mới

07/08/2013 15:36

(NLĐO) - Nicola Formichetti, một người bạn thân kiêm người từng định hướng thời trang, tạo dựng hình ảnh cho Lady Gaga đã tiết lộ nhiều điều thú vị về “quái vật chúa”.

Trả lời phỏng vấn trên WWD, Nicola nói rằng anh quá bận rộn để có thể làm việc lâu hơn với Lady Gaga. Đồng thời, một nguyên nhân khác khiến anh cảm thấy “chóng mặt” khi nhắc đến nữ ca sĩ này là: “Cô ấy thay đồ 12 lần một ngày và mỗi lần trang phục đều không giống nhau”.

Nicola hiện tại là giám đốc sáng tạo của Diesel nói rằng Brandon Maxwell, trợ lý trước đây hiện đang thay anh hỗ trợ Lady Gaga trong việc chăm lo trang phục, tạo dựng hình ảnh. Từ khi tái xuất sau thời gian dài nghỉ ngơi do phẫu thuật hông, hiện tại, phong cách Lady Gaga có vẻ thay đổi so với trước, cô không còn thích kiểu trang điểm đậm, đeo đủ loại mặt nạ mà chuộng mặt mộc.
 
Lady Gaga trông khác so với trước đây

Nicola nói rằng không phải Lady Gaga thay đổi phong cách vì lo sợ những lời chỉ trích mà chỉ là cô đang thử nghiệm mọi thứ theo một cách khác. Dẫu không còn trực tiếp chăm lo trang phục cho Lady nhưng Nicola vẫn theo sát nữ ca sĩ này và giúp đỡ mỗi khi cần thiết. “Tôi đã từng làm với cô ấy hai album, 5 năm gắn bó với nhau. Tôi bận rộn với nhiều dự án khác nhau và không thể mỗi ngày bên cô ấy nhưng chúng tôi mãi là bạn thân thiết. Tôi sẵn sàng giúp cô ấy mỗi khi có việc cần”-Nicola cho biết.
 
Cô không đội nhiều thứ lên đầu, mặt


Lady và Nicola vẫn thân thiết dù không cộng tác nhiều với nhau

Sau thời gian dài nghỉ ngơi, Lady Gaga sẽ tái xuất trên sân khấu Lễ trao giải MTV Video Music ngày 25-8. Người hâm mộ của cô rất chờ đợi bởi mỗi lần xuất hiện tại lễ trao giải này Lady đều mang đến bất ngờ. Năm 2010 cô diện váy bằng thịt sống lên nhận giải, năm 2011 cô hóa thân thành đàn ông và biểu diễn ca khúc You and I.
 
Lady Gaga giả trai tại Lễ trao giải MTV Video Music
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI