Lại Hương Thảo lên đường sang Indonesia thi “Miss World”

Tin mới

03/09/2013 16:53

(NLĐO) - Ngày 3-9, Lại Hương Thảo-đại diện Việt Nam đã bay sang Bali-Indonesia tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2013 (Miss World). Cô sẽ ở đấy trong khoảng 1 tháng để tham gia đầy đủ các phần thi.

Do đã có sẵn kinh nghiệm khi tham gia cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia 2012, Lại Hương Thảo thu xếp khá nhanh hành trang lên đường "chinh chiến". Cô cũng không quên mang theo trang sức phù hợp với các trang phục dạ hội của  NTK Hoàng Hải và NTK Quỳnh Paris.
                                                               

Hành trang của Hương Thảo
Cô nhận nhiều cuộc gọi từ người thân, bạn bè

Tại sân bay, Hương Thảo đã nhận được nhiều cuộc gọi chúc may mắn từ người thân, bạn bè. Cô cười tươi chào tạm biệt trước khi lên đường sang Bali. Hương Thảo cao 1m70 nặng 50kg với các chỉ số hình thể 89-60-90.
                                                                                                
Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2013 diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 27-9 và được truyền hình trực tiếp trên các kênh truyền hình trên toàn thế giới. Cuộc thi này đã gặp rất nhiều phản đối từ các tổ chức Hồi giáo ở Indonesia.
  
Dưới áp lực đó, ban tổ chức đã quyết định bỏ phần thi áo tắm, một trong những yếu tố tạo sức hấp dẫn, thay vào đó các thí sinh sẽ mặc sarong-trang phục truyền thống của người dân nơi đây. Dẫu đã có sự nhượng bộ nhưng nhiều tổ chức Hồi giáo vẫn lên tiếng đòi hủy cuộc thi. Mới đây, Suryadharma Ali-Bộ trưởng Tôn giáo Indonesia cho rằng cuộc thi này trái với đạo đức, luân lý ở Indonesia và nên hủy bỏ.
                                           
Ngoài Suryadharma Ali, Ủy viên Ủy ban Nhân quyền Quốc gia ở Indonesia-ông Muhyiddin Junaidi cũng lên tiếng phản đối cho rằng cuộc thi Miss World “phơi bày thân thể phụ nữ như món hàng”.
              
Thống đốc Bali là I Made Mangku Pastika từng nhấn mạnh sẽ hỗ trợ đầy đủ cho cuộc thi này. Ông cho rằng không lý do gì để cấm cuộc thi khi ban tổ chức đã đồng ý bỏ phần thi áo tắm, tuân thủ các quy chuẩn khác. Hơn nữa, với lực lượng báo chí đông đảo, du lịch Bali nói riêng và Indonesia nói chung sẽ được quảng bá.              
        
M.Khuê. Ảnh: Elite Vietnam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI