Lại Hương Thảo trượt khỏi tốp 10 "Hoa hậu Thời trang" Miss World

Tin mới

25/09/2013 17:01

(NLĐO) - Lại Hương Thảo - đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) tiếp tục thất bại trong phần thi phụ Hoa hậu Thời trang. Đến thời điểm này, khi đêm chung kết gần kề, Hương Thảo vẫn chưa có được chiến thắng nào.

Đêm thi thời trang trong khuôn khổ Miss World diễn ra tại Trung tâm hội nghị ở Nusa Dua, Bali-Indonesia. 127 người đẹp đến từ các nước trên thế giới đã tham gia phần thi phụ này. Họ lần lượt trình diễn trang phục của 48 nhà thiết kế nổi tiếng của nước chủ nhà.


Hương Thảo - Việt Nam


Anna Zaiachkivska – Ukraine


Modong Manuela Mogga – South Sudan


Sancler Frantz – Brazil


Megan Young – Philippines


Marine Lorphelin – France


Denise Valerie Ayena – Cameroon


Kristy Marie Agapioy – Cyprus


Kirsty Heslewood – England


Sarah Baderna – Italy


Olivia Jordan – United States

                                    
Ngay trong đêm thi, tốp 10 người đẹp có phần trình diễn ấn tượng được xướng tên gồm: Anna Zaiachkivska – Ukraine, Modong Manuela Mogga – South Sudan, Sancler Frantz – Brazil, Megan Young – Philippines, Marine Lorphelin – France, Denise Valerie Ayena – Cameroon, Kristy Marie Agapioy – Cyprus, Kirsty Heslewood – England, Sarah Baderna – Italy, Olivia Jordan – United States. Lại Hương Thảo của Việt Nam không có tên trong danh sách này.


10 người đẹp được xướng tên

Sau khi thất bại tại phần thi phụ Hoa hậu Biển, Hoa hậu Thời trang, Lại Hương Thảo tiếp tục trắng tay ở phần thi phụ này.

Đêm chung kết cuộc thi này sẽ diễn ra ngày 28-9. Dù gặp phải sự phản đối của các tín đồ Hồi giáo, ngoài các phần thi phụ, ban tổ chức Miss World vẫn cố gắng tiến hành một số hoạt động giao lưu giữa các thí sinh với người dân và chính quyền địa phương như: tiệc từ thiện,  thả chim bồ câu, trồng cây lưu niệm, ký tên trên bảng lưu niệm...

          

Hương Thảo cùng các thí sinh khác tham gia các hoạt động bên lề cuộc thi

M.Khuê (Theo Miss World). Ảnh: Miss World, Elite Việt Nam
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI