Lại Hương Thảo trượt 2 phần thi phụ Miss World

Tin mới

10/09/2013 11:09

(NLĐO) - Lại Hương Thảo, người đẹp đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2013, đã trượt 2 phần thi phụ tranh Hoa hậu Biển và Hoa hậu Thể thao.

Trong phần thi Hoa hậu Thể thao, ban tổ chức chia các thí sinh ra làm 4 nhóm. Trải qua thời gian tập luyện, các thành viên trong mỗi nhóm đều thể hiện 4 tổ hợp hành động, mỗi tổ hợp 30 giây. Cuối cùng, 4 thí sinh xuất sắc và 1 thí sinh dự bị của mỗi nhóm được chọn lựa vào vòng trong, đại diện Việt Nam không có trong danh sách này.
 
Các thí sinh trong phần thi Hoa hậu Thể thao. Ảnh: Miss World

Lại Hương Thảo trong phần thi gym. Ảnh: Elite Việt Nam

Phần thi Hoa hậu Biển, các thí sinh mặc sarông thay vì bikini. 11 thí sinh được lựa chọn vào vòng trong và một lần nữa, đại diện Việt Nam bị loại. Hiện vẫn còn nhiều phần thi phụ khác nhau, đến lúc Lại Hương Thảo cần nỗ lực thực hiện tốt các phần thi của mình.
 
 
Các thí sinh Hoa hậu Thế giới trong đêm khai mạc
 
Hương Thảo, đại diện của Việt Nam. Ảnh: Elite việt Nam

Trước đó, đại diện của Việt Nam bị chê vì biểu hiện thiếu tự tin trong clip giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Cô diện đầm trắng, tóc xõa, trang điểm nhẹ và nói những câu đơn giản: “Xin chào. Tôi là Thảo. Tôi 22 tuổi, đến từ Việt Nam. Tôi mong muốn trở thành một nữ doanh nhân nên lựa chọn theo học ngành kinh tế quốc tế. Tôi thích đi chơi với bạn bè, môn thể thao yêu thích là bóng chuyền. Tôi rất tự hào khi được có mặt ở đây, giờ phút này và tôi hy vọng chúng ta sẽ chia sẻ mọi khoảnh khắc của cuộc thi cùng nhau”.
 
Có thể do hồi hộp, cô nói bằng giọng run run, ngập ngừng và bị nhiều người chê nội dung giới thiệu quá đơn giản, thiếu ấn tượng.
 

 
M.Khuê (Theo Miss World)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI