Lê Khánh dạy hát cho thiếu nhi

Tin mới

24/03/2013 13:58

(NLĐO)-Sáng 24-3, diễn viên Lê Khánh đã có buổi giao lưu văn nghệ với 500 trẻ em là học sinh giỏi của các trường tiểu học thuộc các quận 1, 5, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Nhà Bè, Cần Giờ tại Nhà hát TP.

 
Lê Khánh đã cùng với các em tập hát các bài hát thiếu nhi: Bắc kim thang, Cả nhà thương nhau, Con chim non, Mẹ đi vắng, Cháu lên ba….
 
 
 
Lê Khánh giao lưu với các em thiếu nhi sáng 24-3 tại Nhà hát TP
Lê Khánh hướng dẫn các em hát
Lê Khánh và các diễn viên đồng ấu Bạch Long
 
Không chỉ tham gia cùng các em, Lê Khánh còn cùng với các bạn diễn viên trẻ của nhóm đồng ấu Bạch Long học cách hóa trang cho các nhân vật trong các câu chuyện cổ tích và lịch sử. Vốn là sinh viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TPHCM, Lê Khánh từng là học trò của chuyên viên hóa trang NSƯT Trịnh Xuân Chính, “cho nên tôi gặp các gương mặt nhân vật đầy tính cách của nghệ thuật hóa trang là như cá gặp nước. Trên thực tế sân khấu IDECAF đang chuẩn bị dàn dựng chương trình phục vụ thiếu nhi nhân dịp 1-6 và chuẩn bị cho mùa hè nên việc tìm chất liệu để có thể sáng tạo thêm cho nhân vật trong chương trình Ngày xửa, ngày xưa đã không còn là niềm vui của riêng tôi mà của hầu hết các diễn viên của sân khấu IDECAF đều cảm thấy thích thú với việc học tập từng nét vẽ đầy mới mẻ, tinh tế cho vai diễn của mình” – NS Lê Khánh nói.
Lê Khánh hướng dẫn diễn viên Bạch Vân Thanh hóa trang
Lê Khánh vui mừng gặp chuyên viên hóa trang Cẩm Hương và cùng hóa trang cho diễn viên đồng ấu Bạch Long

Nhân dịp này, Lê Khánh đã gặp gỡ chuyên viên hóa trang tóc Cẩm Hương – em ruột NS Trường Sơn, cô là người đã thực hiện nhiều kiểu tóc cho các diễn viên cải lương với nhiều sáng tạo.
Lê Khánh và NS Bạch Long
Lê Khánh và các diễn viên: Hải Linh, Lê Như, Hoàng Việt
 
Lê Khánh cùng các em hát liên khúc thiếu nhi
Lê Khánh và nghệ sĩ Cao Mỹ Châu cùng hát với các em thiếu nhi

 
 Lê Khánh cho biết trong thời gian tới cô sẽ tham gia biểu diễn trong một số chương trình sân khấu dành cho thiếu nhi và sẽ dành cơ hội để được hóa thân vào các vai diễn của nhóm đồng ấu Bạch Long.

 

Tin ảnh: Thanh Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI