Lee Byung Hun bị kêu gọi “tẩy chay” vì lùm xùm tình ái

Tin mới

17/09/2014 17:36

(NLĐO) - Lee Byung Hun, sao phim “Một cho tất cả”, đang vướng phải vô số rắc rối kể từ sau vụ tố bị hai cô gái tống tiền với lời đe dọa sẽ tiết lộ thông tin cá nhân của anh gồm các clip “nhạy cảm”.

Sau khi hai cô gái được xác định là ca sĩ Dahee nhóm GLAM và người mẫu Lee Ji Yeon “dính” đến vụ tống tiền Lee Byung Hun bị cảnh sát bắt để điều tra vụ việc, Lee Byung Hun cũng bị người hâm mộ, cộng đồng mạng soi. Họ cho rằng không có lửa sao có khói nếu ngôi sao xứ kim chi này đứng đắn, đàng hoàng trong cách hành xử với đàn em cũng sẽ khó xảy ra chuyện rắc rối tương tự.

 

Lee Byung Hun bị kêu gọi “tẩy chay” vì lùm xùm tình ái

 

Lee Byung Hun bị kêu gọi “tẩy chay” vì lùm xùm tình ái

 

Những nghi ngờ Lee Byung Hun ngoại tình xuất hiện nhất là khi Lee Ji Yeon thổ lộ cô hẹn hò cùng tài tử này ba tháng. Khi Byung Hun nói lời chia tay, Ji Yeon đau khổ nên quyết định dùng clip đe dọa. Ngay sau đó, công ty quản lý của Byung Hun lên tiếng phủ nhận tiết lộ của Ji Yeon và đăng tải bức thư tay Byung Hun viết xin lỗi người hâm mộ, gia đình vì vụ lùm xùm. Anh hứa nỗ lực giữ hình ảnh, không làm người hâm mộ thất vọng.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn không tha thứ cho Lee Byung Hun, họ kêu gọi “tẩy chay” tài tử này. Một cư dân mạng đăng kiến nghị yêu cầu dừng phát sóng các quảng cáo có Lee Byung Hun. Lập tức, kiến nghị nhận 1.128 hưởng ứng trong 24 giờ. Mục tiêu ban đầu của kiến nghị là thu hút 1.000 người nhưng hiện tại cư dân mạng đang định thay đổi con số tối thiểu vì lượng người đồng tình đông hơn dự kiến.

 

Lee Byung Hun và Dahee

Lee Byung Hun và Dahee

 

Trước đó, Lee Byung Hun tham gia quảng cáo nhiều điện thoại di động, cà phê... Các cư dân mạng cho rằng việc sử dụng Byung Hun là người mẫu trong các quảng cáo sẽ làm giảm nhu cầu người tiêu dùng đối với sản phẩm đó. Một số người còn nói đó là hành động gây khó chịu cho người tiêu dùng. Họ cũng gửi cả số điện thoại dịch vụ chăm sóc khách hàng mỗi thương hiệu mà tài tử này làm người mẫu quảng cáo để phản ánh.

Từ trước đến nay, nghệ sĩ Hàn Quốc luôn xem trọng hình ảnh bản thân. Nếu một diễn viên, ca sĩ chẳng may vướng xì-căng-đan sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp. Thậm chí, một số người còn mất cả sự nghiệp, bị người hâm mộ chối bỏ, tẩy chay, nhà đầu tư quay lưng, đoàn phim không mời. Khắc nghiệt là thế, một số người nổi tiếng nước này không chịu nổi cuộc sống áp lực nên tìm kiếm sự giải thoát tiêu cực.

Sự việc của Lee Byung Hun cho thấy rõ dẫu nổi tiếng đến mấy nhưng nếu không nỗ lực giữ hình ảnh cũng bị công chúng lạnh nhạt và các hoạt động bị ảnh hưởng.

 

Lee Byung Hun còn bị tố có lỗi với vợ

Lee Byung Hun còn bị tố có lỗi với vợ

 

M.Khuê (Theo Donga Ilbo, Koreaboo)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI