Ngày 24-7, Lee Byung Hun dự buổi hợp báo quảng bá phim mới có tên “Memories of the Sword”. Đây là lần đầu tiên tài tử xứ Hàn chính thức xuất hiện trước công chúng kể từ khi vụ bê bối nổ ra.

“Nhờ sự quan tâm của tất cả các bạn, tôi mới có thể sống như một người diễn viên. Trước khi diễn ra buổi họp báo, tôi đã trải qua nhiều ngày tháng ăn năn, day dứt vì đã làm cho những người yêu thương mình thất vọng. Vì thế, tôi càng thấu hiểu và biết ơn sự quan tâm của các bạn có mặt hôm nay” – Lee Byung Hun thổ lộ trong xúc động.

Byung Hun xúc động chia sẻ trong buổi họp báo
Byung Hun xúc động chia sẻ trong buổi họp báo

Anh nói thêm rằng bản thân biết rõ dù có xin lỗi nhiều lần hoặc thời gian bao lâu cũng khó thể xóa nhòa sự thất vọng đã gây ra cho mọi người. Dẫu vậy, anh vẫn gửi lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ, những người đã yêu thương anh. Và tài tử này cúi gập người xin lỗi.

Anh cúi đầu xin lỗi
Anh cúi đầu xin lỗi

Đây không phải lần đầu Lee Byung Hun bày tỏ sự ăn năn của mình và xin lỗi công chúng. Vào tháng 2, anh từng nói lời xin lỗi ngay khi cùng vợ vừa xuống sân bay. “Tôi xin lỗi vì đã không đưa ra lời xin lỗi sớm hơn. Tôi đã làm nhiều người khó chịu, thất vọng” - Lee Byung Hun nói với tư cách một người nổi tiếng và người trụ cột trong gia đình.

Tài tử này từng xin lỗi ngay khi cùng vợ xuống sân bay vào tháng 2
Tài tử này từng xin lỗi ngay khi cùng vợ xuống sân bay vào tháng 2

Byung Hun bị Người mẫu Lee Ji Yeon và Dahee của nhóm GLAM tống tiền với lời đe dọa sẽ tiết lộ thông tin cá nhân của anh gồm các video clip “nhạy cảm”. Theo Yonhap News, đoạn video có cảnh Lee Byung Hun uống rượu cùng hai cô gái trên và kể những câu chuyện khiêu dâm. Cả hai buộc tài tử này đưa 5 tỉ won nếu không muốn video xuất hiện trên mạng. Byung Hun báo cảnh sát và Kim Dahee cùng người mẫu Lee Ji Yeon bị bắt.

Trong phiên điều trần ngày 16-10-2014, luật sư của Lee Ji Yeon cho biết cô này có quan hệ tình cảm với Lee Byung Hun trong khoảng 3 tháng, gặp riêng vài lần tại nhà của Ji Yeon. Khi Byung Hun nói lời chia tay, Ji Yeon đau khổ nên quyết định dùng video clip tống tiền. Dahee bị tuyên 1 năm tù giam, Lee Ji Yeon một năm hai tháng tù giam.

Dù thắng kiện nhưng Byung Hun bị nghi ngờ ngoại tình. Cộng đồng mạng cho rằng không có lửa sao có khói nếu ngôi sao xứ kim chi này đứng đắn, đàng hoàng trong cách hành xử với đàn em cũng sẽ khó xảy ra chuyện rắc rối tương tự. Hơn thế, Byung Hun đã có vợ, cần cư xử đúng mực. Làng giải trí Hàn Quốc vốn khắc nghiệt, những người nổi tiếng phải làm gương trong tất cả mọi khía cạnh. Nếu họ có bất kỳ rắc rối pháp lý hay đạo đức không tốt sẽ gặp phải chỉ trích dữ dội và thậm chí tiêu tan sự nghiệp. Vụ xì-căng-đan lần này khiến cho hình ảnh Byun Hun bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

M.Khuê (Theo Yonhap News)