Người đẹp tống tiền Lee Byung Hun “bóc lịch” một năm

Tin mới

15/01/2015 16:06

(NLĐO) – Người mẫu Lee Ji Yeon và Dahee của nhóm GLAM nhận phán quyết cuối cùng từ Toà án quận Seoul ngày 15-1 cho vụ tống tiền nam diễn viên Lee Byung Hun, tạo xì-căng-đan lớn năm 2014 vừa qua. Theo đó, hai người đẹp này nhận mức án lần lượt là 14 và 12 tháng tù giam.

“Mặc dù các bị cáo đã thừa nhận tội tống tiền Lee Byung Hun bằng một đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện nhạy cảm nhưng họ khẳng định không làm điều này vì mục đích chính là trục lợi. Mà thay vào đó, động cơ chính của mọi hành động là vì cảm thấy bị phản bội, khinh miệt khi Lee Byung Hun sử dụng Lee Ji Yeon như một đối tượng thoả mãn nhu cầu tình dục nhất thời. Sau khi Lee Byung Hun thông báo với Ji Yeon muốn chia tay, họ mới bất bình và thực hiện đoạn video trên. Tuy nhiên, khi nhìn vào dấu tích các cuộc trao đổi thông qua KakaoTalk và các tài liệu khác, toà nhận thấy không có bằng chứng Lee Byung Hun và Ji Yeon yêu nhau. Vì thế, các bị cáo được nhận định phạm tội với động cơ trục lợi” – tòa kết luận.

 

Lee Byung Hun và Dahee

Lee Byung Hun và Dahee

 

Người đẹp tống tiền Lee Byung Hun “bóc lịch” một năm

 

Với những lý giải trên, tòa tuyên Dahee 1 năm tù giam, Lee Ji Yeon một năm hai tháng tù giam. Mức án này đã giảm nhẹ đáng kể so với đề nghị tại phiên toà ngày 17-12. Lee Byung Hun không dự toà và có thông báo anh ở Mỹ để thực hiện lịch trình riêng của mình.

Trước đó, Byung Hun bị hai cô gái tống tiền với lời đe dọa sẽ tiết lộ thông tin cá nhân của anh gồm các video clip “nhạy cảm”. Theo Yonhap News, đoạn video có cảnh Lee Byung Hun uống rượu cùng hai cô gái trên và kể những câu chuyện khiêu dâm. Cả hai buộc tài tử này đưa 5 tỉ won nếu không muốn video xuất hiện trên mạng. Byung Hun báo cảnh sát và Kim Dahee cùng người mẫu Lee Ji Yeon bị bắt.

Trong phiên điều trần ngày 16-10, luật sư của Lee Ji Yeon cho biết cô này có quan hệ tình cảm với Lee Byung Hun trong khoảng 3 tháng, gặp riêng vài lần tại nhà của Ji Yeon. Khi Byung Hun nói lời chia tay, Ji Yeon đau khổ nên quyết định dùng video clip tống tiền.

Trước đó, dư luận đã dấy lên nghi ngờ Byung Hun ngoại tình. Cộng đồng mạng cho rằng không có lửa sao có khói nếu ngôi sao xứ kim chi này đứng đắn, đàng hoàng trong cách hành xử với đàn em cũng sẽ khó xảy ra chuyện rắc rối tương tự. Tuy nhiên, công ty quản lý của tài tử này bác bỏ, cho rằng anh là nạn nhân và bị hai cô gái vòi tiền. Sự việc lùm xùm nổ ra, vợ Byung Hun dọn về nhà cha mẹ đẻ ở càng làm mọi người đồn đãi hôn nhân của cặp đôi này rạn nứt.

 

Người đẹp tống tiền Lee Byung Hun “bóc lịch” một năm

 

Trước mọi xôn xao của dư luận, Byung Hun nói lời xin lỗi: “Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi với những người thất vọng về tôi. Tôi hối hận và đặc biệt xin lỗi vợ, gia đình. Tôi sẽ làm hết sức để chữa lành vết thương trong lòng vợ. Tôi chấp nhận những lời chỉ trích mình nhưng cũng sẽ kiên quyết chống lại những cáo buộc không chính xác”. Anh thêm rằng mong cơ quan chức năng sớm làm sáng tỏ vấn đề.

Vụ xì-căng-đan lần này khiến cho hình ảnh Byun Hun bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, khi một cư dân mạng đăng kiến nghị yêu cầu dừng phát sóng các quảng cáo có Lee Byung Hun đã nhận 1.128 hưởng ứng trong 24 giờ. Mục tiêu ban đầu của kiến nghị là thu hút 1.000 người nhưng hiện tại cư dân mạng đang định thay đổi con số tối thiểu vì lượng người đồng tình đông hơn dự kiến.

M.Khuê (Theo All Kpop)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI