Lee Young Ae xuất hiện trong buổi tiệc trên vào ngày 22-3 (năm mới của người Iran bắt đầu từ ngày 21-3). Phim Nàng Dae Jang Geum được trình chiếu trên kênh IRIB của Iran thu hút được nhiều người xem. Lee Young Ae trở thành thần tượng của nhiều người dân nước này. Có lẽ vì thế, cô được mời đến Đại sứ quán Iran như một khách mời danh dự.

Lee Young Ae xinh đẹp
Lee Young Ae xinh đẹp
Cô đến tham dự tiệc mừng năm mới của người Iran
Cô đến tham dự tiệc mừng năm mới của người Iran
Cô được người hâm mộ vây quanh chụp ảnh
Cô được người hâm mộ vây quanh chụp ảnh

Nhiều người hâm mộ tranh thủ cơ hội này chụp ảnh liên tục cùng Lee Young Ae. Dù đã 44 tuổi, có 2 con nhưng nhan sắc nữ diễn viên này vẫn mặn mà như thuở nào. Vì thế, cô được người hâm mộ và đồng nghiệp yêu mến đặt biệt danh “người đẹp không tuổi” xứ kim chi.

Kể từ sau khi lấy chồng và có 2 con, Lee Young Ae tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ và sau này dành nhiều thời gian làm đại sứ cho các nhãn hiệu thời trang, chụp ảnh trên tạp chí, tham gia các chương trình quảng bá văn hóa Hàn Quốc đến các nước. Cô cũng không vội quay lại đóng phim.

Trong thông cáo báo chí ngày 19-5-2014, đài MBC từng hé lộ rằng Lee Young Ae không tham gia phần 2 của phim Nàng Dae Jang Geum. “Lee Young Ae đưa ra quyết định này vì lý do cá nhân” - Đài MBC thông cáo và cho biết họ đang xem xét “kế hoạch B”. Trước đó, họ cũng dự trù nếu không đạt được thỏa thuận với Young Ae thì sẽ tìm kiếm nữ diễn viên khác cho vai chính.

M.Khuê (Theo Newsen)