Theo tờ Mirror, Leonardo Leonardo DiCaprio thắng kiện nhưng chỉ nhận được 8.800 USD tiền bồi thường cộng với chi phí tòa án. Tạp chí Oops! phải đăng tải thông tin Leonardo DiCaprio thắng kiện trong số báo tới.

Leonardo DiCaprio vô cùng tức giận khi thấy bài báo trên

Leonardo DiCaprio vô cùng tức giận khi thấy bài báo trên

Ngay sau vụ kiện, Frederic Truskolaski - chủ sở hữu của tạp chí Oops! nói với Gossip Cop rằng ông biết mình sẽ thua kiện nhưng cáo buộc sao phim Titanic kiện vì là kẻ phân biệt chủng tộc. “Anh ta chẳng thể chịu đựng được sự thật rằng tạp chí chúng tôi đăng tin anh ấy có con với cô gái da màu” - Frederic Truskolaski cho biết.

Anh quyết khởi kiện

Leonardo quyết khởi kiện

Leonardo đã hết sức tức giận khi thấy bài báo trên xuất hiện trê tạp chí Oops! trong thời gian anh đang tham dự Liên hoan phim Cannes. Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đội ngũ tư vấn pháp lý của ngôi sao này đã đệ đơn kiện tạp chí Oops! lên tòa án ở Pháp yêu cầu được bồi thường số tiền khoảng 20.000 USD cộng với chi phí tòa án. Leonardo còn yêu cầu tạp chí bị phạt thêm 10.000 Euro nếu không xin lỗi công khai và thu hồi bài báo.

Leonardo không chỉ khởi kiện vì thông tin bài viết mà vì những hình ảnh riêng tư của anh được sử dụng không xin phép, vi phạm luật bảo vệ quyền riêng tư nghiêm ngặt ở Pháp.

Trước đó, Frederic Truskolaski từng nói rằng tạp chí của ông biết câu chuyện về Leonardo không phải sự thật và biện hộ rằng đã ghi thêm dòng chú thích sự nghi ngờ này phía dưới. “Chúng tôi nghĩ Rihanna có thể mang bầu. Chúng tôi không chắc chắn điều đó!” - Frederic Truskolaski nói.

Rihanna và Leo bị đồn hẹn hò dù cả hai phủ nhận
Rihanna và Leo bị đồn hẹn hò dù cả hai phủ nhận
M.Khuê (Theo Business Standard, Daily Mail)