Hai năm sau khi bé Hướng Huệ được sinh ra, nhiều tin đồn rằng Đức Hoa và vợ muốn sinh thêm con trai để gia đình trở nên hoàn chỉnh hơn. Cánh săn ảnh luôn bám sát cặp đôi này để dò la tình hình.

Lưu Đức Hoa bác bỏ tin đồn vợ mang thai

Thời gian gần đây, những bức ảnh chụp được cho thấy Chu Lệ Thiên, vợ Đức Hoa có phần bụng nhô cao. Cô đi viếng chùa cùng với vệ sĩ. Các phương tiện truyền thông Hoa ngữ lại ồn ào nghi ngờ rằng nam diễn viên này sắp làm cha lần 2. Đức Hoa không che giấu ý định có thêm con. Trả lời các phương tiện truyền thông trước đó, khi được hỏi khi nào muốn có con trai để nối dõi tông đường, Đức Hoa trả lời: “Tôi thực sự muốn, muốn có sớm nhất có thể”.

Tuy nhiên, nam diễn viên này phủ nhận thông tin vợ mình mang thai. Bình luận về bức ảnh vợ đi chùa, Đức Hoa chỉ nói đơn giản: “Cô ấy mập, không phải mang thai”. Lệ Thiên nay đã 48 tuổi nên chuyện sinh nở khá khó khăn, tại một buổi hòa nhạc tại Đài Loan, Đức Hoa thừa nhận anh cùng vợ cố gắng có em bé thứ hai nhưng cũng nói rằng mọi người đừng gây áp lực cho họ. “Nếu tôi thành công, tôi sẽ thông báo cho các bạn trong ba tháng”-Đức Hoa nói với người hâm mộ.

M.Khuê (Theo Jayne Stars)