Lưu Đức Hoa làm hỏng trực thăng, phải đền tiền

Tin mới

22/01/2014 16:35

(NLĐO) - Trong một phiên tòa ở Đài Loan mới đây, thẩm phán đã phán quyết Lưu Đức Hoa phải bồi thường 2,67 triệu Đài tệ (hơn 2 tỉ đồng) cho một hãng hàng không Đài Loan. Đức Hoa đã làm hỏng một bộ phận của chiếc trực thăng thuê của hãng trên trong quá trình quay phim "The Island of Greed" năm 1997.

Hãng phim The Island of Greed đã thuê chiếc trực thăng của hãng hàng không Daily Air để thực hiện một cảnh hành động. Khi đó, theo kịch bản, Đức Hoa phải nhảy khỏi trực thăng. Cảnh quay thực hiện 3 lần vẫn chưa đạt được sự hài lòng từ đạo diễn nên Đức Hoa tăng thêm lực, nhảy mạnh và lần này không thận trọng chạm vào cần điều khiển trong buồng lái, làm trực thăng chao đảo, cánh quạt đập vào thiết bị chiếu sáng gây hư hỏng.

 

Lưu Đức Hoa làm hỏng trực thăng, phải đền tiền

 

Lưu Đức Hoa làm hỏng trực thăng, phải đền tiền

 

Daily Air khởi kiện Lưu Đức Hoa đòi bồi thường từ năm 1998 nhưng Tòa án thành phố Đài Bắc-Đài Loan chỉ thụ lý vụ án năm 2008. Việc xét xử kéo dài theo nhà chức trách là vì bị cáo ở Hồng Kông còn nguyên cáo ở Đài Loan.

Trong phiên tòa mới đây, Lưu Đức Hoa đã thua kiện, anh bị buộc phải bồi thường 2,67 triệu Đài tệ (hơn 2 tỉ đồng) cho Daily Air.

 

Lưu Đức Hoa làm hỏng trực thăng, phải đền tiền

 

M.Khuê (Theo Asian One, Apple Daily)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI