Lưu Đức Hoa nỗ lực thêm con trai

Tin mới

31/12/2013 16:05

(NLĐO) - Nam diễn viên, ca sĩ nổi tiếng màn ảnh Hoa ngữ lên tiếng bác bỏ tin đồn vợ anh Chu Lệ Thiên mang thai đứa con thứ hai. Đồng thời, anh khẳng định vẫn đang nỗ lực với hy vọng tăng quân số gia đình.

Trước đó, nhiều thông tin đồn đại rằng Lưu Đức Hoa sắp có con trai sau khi cánh săn ảnh chụp cảnh Chu Lệ Thiên đi kiểm tra sức khỏe tháng 10. Một số nguồn tin còn tiết lộ rằng Đức Hoa và Lệ Thiên sẽ chào đón thành viên mới trong gia đình vào tháng 3-2014. Đức Hoa cũng được cho là chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn từ tháng 7, ăn nhiều rau xanh, ít thịt.

Lưu Đức Hoa nỗ lực thêm con trai
 

Lưu Đức Hoa trong buổi biểu diễn ở Đài Bắc

Lưu Đức Hoa trong buổi biểu diễn ở Đài Bắc

Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa đã lên tiếng bác bỏ mọi tin đồn trong buổi diễn Always World Tour 2013 gần đây ở Đài Bắc, thu hút gần 13.000 người hâm mộ. “Tôi vẫn đang cố gắng nỗ lực hết sức! Tôi ước những tin đồn là thật nhưng thực tế nếu có tin tốt lành, tôi sẽ không quên thông báo cho mọi người”-nam ca sĩ, diễn viên này bộc bạch.

Đức Hoa hát cho khán giả nghe những bài cổ điển và nổi tiếng: Forget Love Potion, Thank You for your Love, All Because of Me... và nói với người hâm mộ rằng mong họ quên mọi rắc rối của cuộc sống, tận hưởng đêm nhạc của anh.

Trong ba tháng qua, Đức Hoa đã đến Thượng Hải, Nam Kinh, Quảng Châu, Bắc Kinh, Đại Liên và Đài Bắc để biểu diễn, thu hút tổng cộng 250.000 người. Tổng doanh thu kiếm được 1,5 tỉ Nhân dân tệ.

Lưu Đức Hoa nỗ lực thêm con trai
 
Lưu Đức Hoa nỗ lực thêm con trai
 

Đức Hoa và vợ

Đức Hoa và vợ

 

M.Khuê (Theo Xinmsn)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI