xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lưu Gia Linh đập tan tin đồn bất hòa với Trương Mạn Ngọc

M.Khuê (Theo Jayne Stars)

(NLĐO) - Lưu Gia Linh và Trương Mạn Ngọc bác bỏ tin bất hòa nhiều năm vì những đồn đãi họ cùng yêu Triều Vỹ tha thiết. Cả hai cùng chụp ảnh và Gia Linh đã khoe bức ảnh đó trên trang mạng xã hội weibo của cô.

Nhiều năm trước đến tận bây giờ, Lưu Gia Linh và Trương Mạn Ngọc luôn bị đồn bất hòa. Tin đồn trên bắt đầu từ khi Triều Vỹ đóng cùng Mạn Ngọc trong phim In the Mood for Love vào năm 2000, họ bị cho rằng yêu nhau tha thiết. Cuộc tình tay ba này cũng tốn hao nhiều giấy mực của báo chí với những mỗ xẻ, phân tích, đồn đoán.

img
Gia Linh và Mạn Ngọc

Mạn Ngọc và Gia Linh hiếm khi xuất hiện cùng một sự kiện càng làm cho những lời đồn lan xa. Ngày 23-11, cả Gia Linh và Mạn Ngọc cùng được mời đến Lễ trao giải Kim Mã lần thứ 50, Gia Linh đi cùng Triều Vỹ và Chương Tử Di còn Mạn Ngọc đến sau thân mật với Lưu Đức Hoa.

Tuy nhiên, ngày 24-11, Gia Linh bất ngờ đăng tải trên Weibo ảnh cô “tự sướng” cùng Mạn Ngọc. Theo chia sẻ, cả hai đã đi cùng chuyến bay đến Đài Loan. Trước khi rời đi theo hướng khác nhau, họ đã kịp trò chuyện, chụp ảnh thân mật. “Những năm tháng thực sự tươi đẹp”- Gia Linh viết dưới bức ảnh như một lời nhận định cả hai vẫn là bạn bè, họ không hề ghét nhau như đồn đãi.

Ngay lập tức, bức ảnh thu hút hơn 10.000 lượt likes (thích) từ cư dân mạng. Họ còn dựa vào hình ảnh trên mắt kính của Gia Linh và xác định người chụp ảnh chính là Triều Vỹ nhưng sau đó có thông tin cho rằng người chụp ảnh chính là trợ lý của Gia Linh. Cộng đồng mạng bình luận bức ảnh chính là “hoa hồng trắng và đỏ của Triều Vỹ”, so sánh với cuộc chiến giữa hai dòng họ Lancaster và York giành vương vị nước Anh năm 1400. Một vài người ca ngợi Gia Linh thông minh, cởi mở, một trong những yếu tố tạo sự hấp dẫn cho phụ nữ.
 
img
 
img
 
img
Gia Linh và Triều Vỹ
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo