Sau chặng 1 với 5 đêm thi, "Cặp đôi hài hước" chỉ còn lại 5 cặp đôi thí sinh. Họ sẽ bước vào một hành trình mới với nhiều thử thách hơn, đòi hỏi sự sáng tạo, đột phá hơn nữa. Đêm thi mở đầu chặng 2 với chủ đề "Đông Tây kim cổ kỳ cục án" sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những tiểu phẩm hài hước nhất.


Bốn vị giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, Lý Hùng – Việt Trinh trình diễn mở màn đêm thi

Bốn vị giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, Lý Hùng – Việt Trinh trình diễn mở màn đêm thi

Đêm thi mở đầu bằng phần khởi động thú vị của bốn vị giám khảo Thanh Bạch – Kiều Oanh, Lý Hùng – Việt Trinh. “Người đẹp Tây Đô” bất ngờ vắng mặt trên sân khấu khiến 3 vị đồng nghiệp nháo nhác đi tìm. Thì ra, cô bị “thái giám” Hiếu Hiền bắt cóc… nhưng nhanh chóng tự giải thoát và xuất hiện trở lại.


Tô Thiên Kiều – Lê Hùng

Tô Thiên Kiều – Lê Hùng

Cặp đôi Tô Thiên Kiều – Lê Hùng gửi đến người xem tiểu phẩm "Kỳ án thật giả". Trong đó, Tô Thiên Kiều sẽ hóa thân thành cô người ở, vừa “tòm tem” với ông chủ vừa ăn cắp vàng của ông ta. Còn Lê Hùng sẽ vào vai chàng trai thật thà, hiền lành, lặn lội đường xa đến với người yêu nhưng lại vị vu oan.


​Huy Nam – Hải Yến và các bạn diễn khách mời

​Huy Nam – Hải Yến và các bạn diễn khách mời

Cặp đôi Huy Nam – Hải Yến sẽ khoác lên mình bộ trang phục của Ấn Độ để vào vai một cặp vợ chồng nói nhiều. Cặp đôi sẽ phải chứng minh mình vô tội trong vụ án thầy lang chết khi đến chữa bệnh câm cho con.

Võ Minh Lâm trúng “tiếng sét ái tình” với Bảo Lâm, cặp đôi này thậm chí còn… “hôn nhau” trên sân khấu. Đó là một trong những tình tiết thú vị trong tiểu phẩm "Đức vua và tên trộm". Hành trình lấy lại quyền lực từ tay tể tướng của Pharaon (Võ Minh Lâm), cùng sự giúp đỡ của tên trộm (Bảo Lâm) sẽ mang đến cho khán giả những điều bất ngờ và khó đoán.


Võ Minh Lâm- Bảo Lâm với bạn diễn khách mời

Võ Minh Lâm- Bảo Lâm với bạn diễn khách mời

Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn sẽ tranh tài bằng tiểu phẩm "Kỳ cục luật". Ông Chánh tổng Tiến Khoa vì tham tiền mà đưa ra nhiều đạo luật vô lý. Cùng với sự giúp đỡ của thằng Mõ (Don Nguyễn), ông đã ăn hối lộ thành công trong nhiều vụ việc. Cách thằng Mõ cùng những người dân thấp cổ bé họng bày mưu “trừng trị” Chánh Tổng sẽ mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị.


Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn sẽ tranh tài bằng tiểu phẩm Kỳ cục luật

Huỳnh Tiến Khoa – Don Nguyễn sẽ tranh tài bằng tiểu phẩm "Kỳ cục luật"

Châu Gia Kiệt và Tuyền Mập thể hiện tiểu phẩm "Dựng lại hiện trường". Cả hai nhân vật trong tiểu phẩm đều là những thám tử tài ba và phải thi đấu với nhau để giành giải thám tử tài giỏi nhất.


Châu gia Kiệt - Tuyền Mập

Châu gia Kiệt - Tuyền Mập

Chương trình "Cặp đôi hài hước" do Đài Truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Jet Studio thực hiện.

C. Phan